Rộ tin đồng nghiệp tố Phi Nhung đi hát từ thiện nhưng lấy cát xê

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin một tài khoản được cho là nữ ca sĩ Ái Thanh tiết lộ chuyện Phi Nhung hát từ thiện nhưng lấy cát-xê.

Vừa qua, nữ ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng chính thức xoay quanh những lùm xùm về tiền cát-xê của mình và con nuôi Hồ Văn Cường. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, khi cư dân mạng còn đặt ra nhiều nghi vấn. Mới đây nhất, cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng trước thông tin giọng ca Chiều lên bản thượng nhận tiền cát-xê khi đi hát cho một chương trình từ thiện.

Quảng cáo
 Ca sĩ Phi Nhung trong một lần đi biểu diễn (Ảnh: 24h)

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội được cho là nữ ca sĩ Ái Thanh đã bình luận về câu chuyện liên quan đến Phi Nhung. Tài khoản này cho biết: "Chị đã từng đứng chung sân khấu với Phi Nhung năm 2015 tại Munchen (Đức), chương trình đó cũng từ thiện gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Nam, nhưng Phi Nhung hát lấy tiền chứ không phải từ thiện nhé".

 Từng diễn chung sân khấu với Phi Nhung, người này chia sẻ câu chuyện khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, nhân vật được cho là Ái Thanh còn chia sẻ Phi Nhung từng bán đấu giá áo dài trong chương trình, với lí do là lấy tiền nuôi 22 đứa con. Hành động của Phi Nhung chiếm hết thời gian đêm nhạc khiến nhiều ca sĩ phía sau không thể hát.

Chủ tài khoản còn chia sẻ Phi Nhung chiếm hết thời gian đêm nhạc khiến nhiều ca sĩ phía sau không thể hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Ái Thanh là em gái của Ái Vân, hiện đang định cư bên Đức. Hai chị em nữ ca sĩ vẫn thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và được nhiều khán giả quen mặt. Chính vì vậy, chia sẻ trên khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ về Phi Nhung. Tuy nhiên, vì tài khoản này không có tích xanh chính chủ nên nhiều người nửa tin nửa ngờ liệu có đích thực là Ái Thanh đã viết.

 Nhiều khán giả Việt cũng quen mặt với nữ ca sĩ Ái Thanh. (Ảnh: FBNV)

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng sau khi đọc được bình luận này, cư dân mạng liền bàn tán rôm rả. Netizen tỏ ra vô cùng bức xúc. Một số bình luận còn thẳng thắn bày tỏ thái độ bất bình:

- Tượng đài trong lòng em mà giờ thì tan nát cõi lòng.

- Tui không tin lắm vì bài hát của Phi Nhung rất cao. Khi mình uống bia tinh thần không tốt và còn ảnh hưởng đến giọng hát.

- Hồi nhỏ có xem Phi Nhung hát ở nhà hát Hội An, Phi Nhung lên sân khấu đánh trống và xin tiền lì xì, lúc đó tưởng đâu chỉ nói đùa với khán giả cho gần gũi, ai dè là có thói hay xin.

- Đúng người ta bảo sự thật đau lòng. Càng nghe càng thấy nản lắm rồi.

- Ủa cô Ái Thanh này có phải là chị em của cô Ái Vân không mọi người?

 Phản hồi gay gắt của công chúng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung vốn được công chúng yêu mến vì là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia biểu diễn ở các chương trình từ thiện trong và ngoài nước. Nhưng thời gian gần đây, nữ ca sĩ dần bị mất điểm trong lòng khán giả vì liên tục dính phải những "phốt' về tiền cát-xê hay mối quan hệ với con nuôi Hồ Văn Cường.

 Phi Nhung từng được đông đảo khán giả yêu mến cho đến khi gặp lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. (Ảnh: 2sao)

Hiện tại phía đại diện của Phi Nhung vẫn chưa có thông tin hay lên tiếng chính thức về ồn ào đi diễn từ thiện nhưng lấy tiền cát-xê. Trong khi đó, cộng đồng mạng vẫn đang rất bức xúc và lan truyền hình ảnh về những thông tin trên.