Quang Lê tiết lộ Phi Nhung về Mỹ vì lý do đặc biệt

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung về Mỹ sau loạt ồn ào giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường được Quang Lê hé lộ đang khiến dư luận quan tâm.

Thời gian vừa qua, liên hoàn drama giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Trong những diễn biến mới nhất, giọng ca hải ngoại đã lên tiếng khẳng định sẽ trao lại số tiền thưởng và cát-xê trong suốt 5 năm đi hát vừa qua của Hồ Văn Cường về tay cậu bé. Đồng thời, cô cũng khoá trang cá nhân và hạn chế bình luận để tránh bị công kích.

Quảng cáo

Đặc biệt, Quang Lê còn bất ngờ để lộ chi tiết chứng minh Phi Nhung sẽ về Mỹ trong tháng 7-8 tới đây. Ngay lập tức, khán giả tìm hiểu lý do gì khiến nữ ca sĩ bỗng dưng rời khỏi Việt Nam sau những ồn ào trên mạng xã hội với con nuôi. Tưởng gia đình có biến căng, hoá ra lý do Phi Nhung sẽ sang Mỹ trong thời gian tới là để đi lưu diễn trong 1 trung tâm ca nhạc có tiếng. Sự kiện này còn có sự góp mặt của Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, dự kiến diễn ra vào ngày 22/8 tới. Như vậy, nguyên nhân Phi Nhung tạm vắng mặt trong showbiz Việt 1 thời gian không phải vì biến căng mà do cô có lịch lưu diễn ở nước ngoài.

Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ để biểu diễn 1 sự kiện vào tháng 8/2021

Sau 1 năm 4 tháng vắng bóng tại các sự kiện ở Mỹ, Quang Lê cũng có mặt trong chương trình Phi Nhung tham dự

Thời điểm vừa bùng nổ thị phi, người trong ekip của nữ ca sĩ cũng thông báo chuyện Phi Nhung sẽ rời khỏi Việt Nam vào khoảng tháng 7 tới

Quang Lê và Phi Nhung là những ca sĩ thường xuyên có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Trước đây, Phi Nhung cũng nhiều lần đưa con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng sang Mỹ để biểu diễn.