Quảng Bình: Anh bị sóng cuốn, em nhảy xuống cứu, cả hai chết đuối

Sau khi nhảy xuống cứu anh trai bị sóng cuốn, anh Trần Như Hoàng cũng bị cuốn theo. Hiện thi thể của 2 anh em đã được tìm thấy để gia đình an táng.

Theo Bảo Vệ Pháp Luật đưa tin, khoảng 6 giờ sáng ngày 7/12 xảy ra vụ đuối nước tử vong thương tâm tại bờ biển thôn Thượng Nam (xã Ngư Thủy). 2 nạn nhân là anh Trần Như Hoàng (28 tuổi) và Trần Đức Tiến (36 tuổi), được biết cả 2 là anh em ruột.

Quảng cáo

Trong lúc dùng thuyền nhỏ ra khơi đánh cá, khi thuyền cách bờ khoảng 30m thì bị sóng đánh khiến anh Tiến văng khỏi thuyền. Thấy anh trai ruột bị sóng cuốn, anh Trần Như Hoàng lao xuống cứu cũng bị cuốn theo.

Thuyền đánh cá của ngư dân biển. Ảnh minh họa

Theo báo Dân Trí đưa tin, hai ngư dân cùng thuyền là anh Trần Như Đông (35 tuổi) và anh Trần Như Đức (38 tuổi) may mắn bơi được vào bờ khi thuyền chìm. Được biết chiếc thuyền dùng dể ra khơi của 4 ngư dân là thuyền nan có công suất 15CV.

Ngay sau khi vụ việc được báo cáo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cứu hộ tìm kiếm 2 nạn nhân.

Sóng cuốn khiến 2 anh em ruột tử vong thương tâm. Ảnh minh họa.

Cũng theo sát vụ việc trên, báo Tuổi Trẻ Online thông tin, tối 7/12 cơ quan chức năng thông báo đã tìm thấy thi thể anh trai Trần Đức Tiến tại vị trí bị cuốn không xa. Đến tối ngày 8/12 tiếp tục tìm thấy thi thể em trai Trần Như Hoàng cùng gần vị trên.

Sau khi tìm thấy thi thể hai nạn nhân xấu số, cơ quan chức năng đã bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.