Quán cơm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis vừa mở cửa đã gây tranh cãi

Quán cơm sườn Sà Bì Chưởng của bộ ba streamer nổi tiếng Độ Mixi, PewPew và Xemesis vừa mới khai trương đã nhận về nhiều ý kiến khen chê.

Mới đây,  Độ Mixi, Xemesis và PewPew đã thông báo với người hâm mộ về việc cùng nhau mở bán một quán cơm tấm mang tên Sà Bì Chưởng ở quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19, quán sẽ chỉ cho phép mua mang về hoặc đặt hàng online qua ứng dụng đặt đồ ăn. Đồng thời, cũng do dịch bệnh, PewPew và Độ Mixi không thể di chuyển vào Sài Gòn, còn khu nhà của Xemesis hiện cũng đang bị cách ly. Chính vì vậy, cả ba sẽ không thể có mặt tại quán để lắng nghe ý kiến của thực khách trong những ngày đầu tiên.
Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của bộ 3 streamer chính thức khai trương.
Dù chưa có sự xuất hiện của bộ ba streamer nhưng rất đông các fan đã đặt hàng nườm nượp, đến mức Fanpage phải thông báo là đủ biết món cơm tấm này hot cỡ nào. Tuy nhiên, làm nghề dịch vụ như 'làm dâu trăm họ'. Bên cạnh những fan tâm huyết, ủng hộ 3 anh chàng 'buôn may bán đắt' thì ngoài ra, có một số thành viên trong hội fan cuồng Cơm Tấm đã có không ít bàn luận trái chiều về phần cơm tấm này. Được biết, menu của quán cơm sườn Sà Bì Chưởng được công khai trên website của đối tác giao hàng có giá từ 110k cho phần combo sườn cây đặc biệt, combo thấp nhất có giá 94k là sườn cốt lết đặc biệt. Vì quán vừa khai trương nên cả hai suất ăn này đều đang được giảm giá xuống còn lần lượt 89k và 79k.
Menu combo của quán cơm sườn này đang được khuyến mại với giá từ 89 nghìn.
Ngoài 2 loại sườn chính ăn kèm, quán cơm tấm còn có thêm canh chua, nước ngọt, trứng ốp la, bì, chả và chi phí hộp đi kèm 5k. Bên cạnh đó, quán cũng có những mức giá phải chăng hơn cho những ai ăn lẻ, không dùng combo cho khách hàng lựa chọn.
Ngoài ra đây là phần cơm cho khách ăn lẻ với giá chỉ 19 nghìn.
Dù đang được khuyến mại nhưng theo phản hồi của hội 'nghiện' ăn cơm tấm, giá cả của Sà Bì Chưởng có phần khá đắt đỏ so với mặt bằng chung. Thậm chí, người này còn chấm với số điểm 7.5/10 gây ra nhiều ý kiến trái chiều.
Nhiều ý kiến trái chiều về quán cơm tấm của bộ ba streamer này.
Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng mọi người đang quá khắt khe và soi mói hơi nhiều bởi bộ ba chỉ mới mở quán không lâu, tất nhiên là sẽ có thiếu sót và điều chỉnh lại hương vị lẫn menu trong thời gian tới. Trên sóng livestream, Độ Mixi cũng tranh thủ kêu gọi người hâm mộ đặt mua ủng hộ, đồng thời đóng góp ý kiến để quán có thể cải thiện chất lượng phục vụ tốt hơn.
Quán có không gian khá sạch sẽ và đảm đảo.
Nhờ sức ảnh hưởng quá lớn của cả ba streamer, fanpage của quán Sà Bì Chưởng đã đạt 25.000 lượt thích chỉ trong vòng 24 giờ, hiện tại đã đạt 37.000 lượt theo dõi.
Quảng cáo