Phi Nhung từng đón chị gái Hồ Văn Cường lên nhưng lại về lấy chồng

Được biết, gia đình Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện đang chăm sóc con của chị gái, bản thân chị này vẫn sống dưới quê vì không thích thành phố.

Xoay quanh lùm xùm Phi Nhung giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, một nhân vật khác là chị gái ruột của nam ca sỹ cũng được nhắc tới.

Quảng cáo

Theo đó, chị ruột của Hồ Văn Cường hiện đã lấy chồng và đang sống ở quê nhà Tiền Giang. Vì kinh tế khó khăn, 2 vợ chồng thuê phòng trọ chật hẹp 20m2, làm nghề chạy xe ba gác thuê, nhặt ve chai kiếm sống.

Chị gái Hồ Văn Cường sống khó khăn dù em trai nổi tiếng

Có nhiều ý kiến bày tỏ sự thương cảm cho chị ruột Hồ Văn Cường khi có cậu em trai nổi tiếng, kiếm ra tiền nhưng lại phải sống vất vả. Đồng thời cũng chỉ trích Phi Nhung đã 'thương không thương cho trót', bỏ mặc chị gái của con nuôi trong cảnh nghèo túng.

Căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường sập xệ, bỏ hoang từ lâu

Chia sẻ về vấn đề này, Phi Nhung cho biết cô từng đón chị gái Hồ Văn Cường lên sống cùng nhưng người chị này ở một thời gian thì về quê lấy chồng. Hồ Văn Cường cũng giải thích gia đình nhiều lần khuyên chị lên TP.HCM để làm nhưng do không phù hợp với môi trường nên chị gái đã về quê. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện đang chăm sóc con của chị gái như người thân trong gia đình.

"Hiện tại, con gái của chị con được con và ba mẹ đưa lên đây để chăm sóc và may mắn được mẹ Nhung yêu thương và giúp đỡ. Mẹ xem cháu của con như là 1 thành viên trong gia đình, con thấy rất vui vì điều đó" - Hồ Văn Cường nói.

Hồ Văn Cường đã đón cháu lên sống cùng để chị gái nhẹ gánh

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng khẳng định chị gái không đi nhặt ve chai như lời đồn thổi. Nam ca sỹ dự định sau khi tốt nghiệp sẽ mua nhà sống tự lập, đón ba mẹ và anh chị lên sống cùng mình. Tuy nhiên sau khi scandal nổ ra, giọng ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè' tuyệt đối không nhắc đến chuyện này.

Hồ Văn Cường mong muốn có nhà riêng để đón ba mẹ và chị gái về sống cùng.

Nguồn: Tổng hợp