Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân khi bị so sánh với "đàn anh" Hồ Văn Cường.

Đều trở thành quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids nhưng dễ dàng nhận thấy cuộc sống của Thiên Khôi và Hồ Văn Cường khác nhau mặc dù cả hai đều lựa chọn phát triển sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng việc so sánh giữa hai ca sĩ nhí là đều không nên vì mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau.

Quảng cáo
Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2. (Ảnh: FBNV)

Trước một số bài viết so sánh về cuộc sống, hoàn cảnh, Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhí cho rằng mỗi người đều có những hướng đi riêng của mình, ở thời điểm này cậu bé mong anh Hồ Văn Cường vượt qua được những khó khăn để tập trung cho việc học.

"Cám ơn mọi người đã quan tâm. Và mong anh Cường vượt qua những khó khăn để tập trung trong học tập và đi đúng hướng mình lựa chọn", Thiên Khôi viết.
Ngay từ tham gia cuộc thi Thiên Khôi đã được nhiều người biết đến là một cậu nhóc được sinh ra trong một gia đình có điều kiện. (Ảnh: FBNV)
Tuy đều giành thứ hạng cao nhất của 1 cuộc thi nhưng có vẻ như cuộc sống của 2 cậu bé này sau đó hoàn toàn trái ngược nhau. (Ảnh: FBNV)
Trả lời bình luận của khán giả Thiên Khôi cho biết cũng mong anh Hồ Văn Cường ổn định về cuộc sống vì mỗi người đều có hướng đi riêng trong âm nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất đông khán giả khen ngợi về hành động của cậu bé Thiên Khôi. (Ảnh: FBNV)

Trong một lần chia sẻ với báo giới, Thiên Khôi thừa nhận gia đình khá giả, do đó cậu bé không áp lực việc đi hát kiếm tiền mà trước hết thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc: "Bố mẹ đã cho Khôi một số tiền vừa phải để có thể đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc. Nhưng Khôi vẫn muốn tự kiếm tiền, dựa vào các mối quan hệ của chính bản thân mình, không cần bố mẹ mà vẫn có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người. Đó là mục tiêu của Khôi. 

Hiện tại Khôi đã tự quản lý tài chính một số tiền nhỏ, còn về chi tiêu, bố mẹ cũng sẽ cân nhắc để quản lý cho mình. Khôi đang tập trải nghiệm việc tự lập, tự chủ tài chính từ bây giờ. Vì lỡ mai mốt bố mẹ không còn ở đây thì Khôi sẽ thấy rất bỡ ngỡ, lúc đó mình sẽ buồn vì không thể trải nghiệm sớm hơn", Thiên Khôi tâm sự.

Ở tuổi 15, cậu bé ngày càng lớn bổng, ra dáng hot boy điển trai cùng cách nói chuyện chững chạc. (Ảnh: FBNV)
Hiện Thiên Khôi đang học lớp 10 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. (Ảnh: FBNV)

Hiện, cậu bé Thiên Khôi tâm sự thời điểm này chỉ tập trung cho việc học và định hướng cho sự nghiệp âm nhạc tương lai, bố mẹ cũng luôn ủng hộ quyết định này.