Phản ứng của con ruột sao Việt khi bố mẹ vướng bất hòa với con nuôi

Con ruột của Hoài Linh và Phi Nhung đều định cư ở Mỹ, có cách hành xử khá văn minh khi ba mẹ vướng phải những ồn ào không đáng có với những người con nuôi nổi tiếng.

Hoài Lâm - Thành Vinh (con ruột Hoài Linh)

Cuối tháng 10 năm 2018, Hoài Lâm gây sốc khi tuyên bố tạm ngừng ca hát trong 2 năm khiến nhiều khán giả còn cho rằng anh vì quá mải mê yêu đương mà bỏ bê sự nghiệp ca hát.

Quảng cáo

Cũng thời điểm này, tin đồn bất hòa giữa Hoài Lâm và Hoài Linh xuất hiện khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng: "Tôi sẽ không bỏ rơi Hoài Lâm đâu. Tôi sẵn sàng làm tất cả để đưa nó quay trở lại đúng quỹ đạo. Anh Hoài Linh đã không thèm nhìn mặt, giờ đến tôi cũng bỏ rơi Hoài Lâm thì có khác nào đạp nó xuống vực, nó sống thế nào đây?".

Còn Hoài Linh từng thẳng thắn nói: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".

Chia sẻ về tin đồn bất hòa với Hoài Linh, Hoài Lâm từng thừa nhận rằng cha nuôi có giận anh khi nói muốn lập gia đình, dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Tuy nhiên nhờ những chuyển biến tích cực của nam ca sĩ nên sau đó mối quan hệ hai cha con đã rất tốt đẹp.

Nếu Thành Vinh là cậu con ruột duy nhất được Hoài Linh yêu thương hết mực thì Hoài Lâm cũng là đứa con mà nam danh hài dồn tâm huyết dạy dỗ. Cả hai đều có vị trí quan trọng với Hoài Linh.

Nhiều người tò mò không biết Hoài Lâm và Thành Vinh có mối quan hệ như thế nào? Nếu chú ý theo dõi bố con Hoài Linh từ trước đến nay, không khó để nhận ra họ rất thân thiết. Hoài Lâm gần như là người con nuôi duy nhất của Hoài Linh chụp ảnh chung với Thành Vinh. Điều đó đủ cho thấy sự đặc biệt trong mối quan hệ của hai anh chàng.

Cho dù khoảng cách địa lý rất xa xôi nhưng cả 2 vẫn giữ liên lạc và thường xuyên hỏi thăm nhau. Hễ có dịp, Hoài Lâm và Thành Vinh lại hội ngộ, cùng đi chơi, trò chuyện. Tình cảm giữa hai anh chàng không khác gì anh em ruột trong nhà, cùng san sẻ niềm vui lẫn nỗi buồn. Khán giả tin rằng, mặc cho Hoài Lâm vướng vào không ít ồn ào, còn từng bị lời ra tiếng vào vì cãi lời Hoài Linh thì tình cảm của anh và Thành Vinh vẫn rất tốt đẹp.

Được biết, dù không cùng chung huyết thống, cũng không gặp nhau thường xuyên nhưng Hoài Lâm rất nể trọng Thành Vinh. Nam ca sĩ gọi con ruột của Hoài Linh là "anh hai". Cả hai rất hợp nhau vì tính cách đều hài hước, thích trêu đùa.

Thời gian Hoài Lâm gặp khá nhiều lùm xùm về đời tư, Thành Vinh bị kẹt lại ở Mỹ, không thể về nước để gặp mọi người. Cả hai chọn cách âm thầm động viên, ở bên đối phương. Con ruột Hoài Linh chia sẻ ảnh chụp cùng giọng ca "Hoa nở không màu" kèm dòng chú thích: "Đẹp đều".

Bức ảnh được chụp từ 3 năm trước nhưng được chia sẻ lại, thể hiện tình cảm Thành Vinh dành cho Hoài Lâm. Trong thời điểm quá nhiều biến cố ập đến, những hành động nhỏ bé của con trai Hoài Linh có lẽ đã động viên tinh thần Hoài Lâm rất nhiều.

Hồ Văn Cường - Wendy Phạm (con ruột Phi Nhung)

Tối ngày 16/6, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip khẳng định không bị Phi Nhung chèn ép và mong dân mạng hãy trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình. Đặc biệt, nam ca sĩ đã nhắc đến con gái ruột của Phi Nhung tên Wendy đang làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Hồ Văn Cường đích thân quay clip lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cho biết chị gái nuôi dù ở nước ngoài vẫn gửi lời động viên, an ủi và nhắc nhở cậu phải mạnh mẽ, không trách móc cậu đã tố hay làm mẹ nuôi buồn. "Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì em đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều", Hồ Văn Cường nghẹn ngào thổ lộ.

Hồ Văn Cường cùng chị gái Wendy có mối quan hệ tốt đẹp

Nguồn: Tổng hợp