Hồ Văn Cường đăng ảnh hạnh phúc khi làm con nuôi Phi Nhung

Hồ Văn Cường liên tục có động thái bảo vệ mẹ nuôi trước ồn ào dư luận. Mới đây, ca sĩ nhắc lại khoảng thời gian hạnh phúc khi lưu diễn cùng Phi Nhung. 

Trong vài tuần trở lại đây, liên hoàn "phốt" của Phi Nhung làm chao đảo MXH và khiến dân tình đứng ngồi không yên trước những tình tiết mới. Một trong những người bị kéo theo vào ồn ào của nữ ca sĩ không ai khác chính là con trai nuôi Hồ Văn Cường. Theo đó, cộng đồng mạng phát hiện ra điểm thiếu minh bạch trong việc trả cát xê, ăn chặn tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm đi hát cùng Phi Nhung.

Quảng cáo

Mới đây (16/6), trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường chia sẻ lại bài viết về hành trình lưu diễn trời Âu của mình cùng mẹ nuôi Phi Nhung trong lúc chưa tròn 18 tuổi. Kèm theo đó, nam ca sĩ viết: "Những chuyến đi đầy ắp kỉ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới". Động thái mới nhất của Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng sau những ồn ào vừa qua với ca sĩ Phi Nhung.

Bài đăng mới nhất của Hồ Văn Cường giữa lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung

Có thể thấy rằng, giọng ca trẻ bày tỏ niềm hạnh phúc khi nên duyên mẹ con với Phi Nhung. Cả hai đã sống bên nhau suốt 5 năm qua, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, trước khi xảy ra biến cố lớn như hiện tại. Sau tất cả, Hồ Văn Cường vẫn luôn mong muốn Phi Nhung khỏe mạnh, thế giới yên bình để mẹ con anh tiếp tục cầm mic phục vụ khán giả xa gần.

Dưới trướng Phi Nhung không thể phủ nhận được cơ hội phát triển tên tuổi Hồ Văn Cường lên tầm cao mới
Hồ Văn Cường từng tung clip đính chính nhiều thông tin liên quan đến gia đinh anh cũng như Phi Nhung

Về chuyện lộ tin nhắn, Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ ruột quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Riêng về chuyện bị giữ cát-xê, ca sĩ hầu như không lên tiếng. Đến chiều 14/6, Cường đăng tải một status ngắn trên trang cá nhân: "Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng không ngoại trừ khả năng Hồ Văn Cường bị ê kíp Phi Nhung kiểm soát Facebook. Bằng chứng là nhiều fan ruột chỉ ra rằng nam cả sĩ ít khi bày tỏ tình cảm "sến sẩm" lên trang cá nhân. Mặt khác các bài đăng mới nhất đều trên trang Fanpage thay vì tài khoản cá nhân.

Mỗi một động thái của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều gây chú ý dư luận tại thời điểm này

Hồ Văn Cường vừa học xong chương trình lớp 12 và chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh đại học đầu tháng 7 tới. Trước đó, ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ, cô sẽ trao lại số tiền thưởng và cát-sê mà quản lý vẫn giữ cho Cường khi cậu tròn 18 tuổi. Phi Nhung cũng chia sẻ: "Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số.

Phi Nhung khẳng định luôn coi con trai nuôi là người một nhà, vì vậy mới giữ giúp tiền cát-xê

Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà".

Nguồn: Tổng hợp