Hanbin đạt nửa triệu người theo dõi chỉ sau tin đồn debut nhóm nhạc mới

Thực tập sinh Hanbin đang nhận được chú ý lớn từ công chúng sau khi tin đồn anh sẽ debut boygroup mới thuộc công ty Yuehua quản lý. 

Ngày 14/6, người hâm mộ Việt Nam không khỏi vui mừng khi Twitter của thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã đạt 500.000 lượt follows. Dù chưa debut, tuy nhiên, Twitter cá nhân của Hanbin đã chính thức cán mốc nửa triệu follow chỉ sau 7 tháng mở tài khoản. Điều này chứng tỏ gần sức hút của thực tập sinh người Việt Nam tại Hàn Quốc - vẫn chưa hề sụt giảm mà còn tăng mạnh khi Hanbin rời BELIFT LAB, đầu quân về Yuehua.

Quảng cáo
Tài khoản Twitter của Hanbin chạm móc nửa triệu người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn

Sự quan tâm của fan quốc tế đối với Hanbin cũng được thể hiện qua cả hàng loạt các video trình diễn trên YouTube. Gần đây nhất, màn trình diễn INTRO + I&CREDIBLE của Hanbin tại New Year's Eve Live 2021 đã thu hút hơn 2 triệu lượt views trên YouTube. Các màn trình diễn của Hanbin trong show sống còn nhà Big Hit cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ netizen trên toàn thế giới.

Bài đăng của thực tập sinh thu hút tương tác lớn

Được biết hôm 10-6, truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin một dự đoán liên quan đến nhóm nam mới nhà Yehua Entertainment trong đó Hanbin cũng debut. Cụ thể, công ty này đã đăng ký cái tên TEMPEST vào ngày 8/6. Đây được cho là tên nhóm nam mới, dự đoán sẽ có sự xuất hiện của Hanbin - thực tập sinh vừa mới "chuyển nhà" cùng 2 "gà nhà" lâu năm là Lee Euiwoong, Hyeongseob.

Hanbin chưa ra mắt nhưng đã nhận được quan tâm lớn, đây là tín hiệu tích cực đối với thực tập sinh này
Có thể thấy rằng Hanbin là "cây hút fan" trong nhóm nhạc mới dưới trướng Yuehua

Nguồn: Tổng hợp