Eunhyuk (Suju) dốc hết tiền mua nhà xịn để gia đình hưởng thụ

Knet vô cùng xúc động trước tấm lòng hiếu thảo của Eunhyuk (Super Jinior), đồng thời hi vọng sức khỏe mẹ anh tiến triển tốt để gia đình mãi được quây quần bên nhau.

Mới đây, trong chương trình “Mr. House Husband 2” phát sóng vào ngày 19/6, Eunhyuk (Suju) tiết lộ anh đã mua một căn nhà sang trọng để sống cùng gia đình: "Tôi nghĩ mình nên sống với gia đình, vậy nên tôi đã dùng gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng vào bất động sản". Chắc hẳn nhiều người sẽ rất tò mò về lý do mà chàng trai này lại dốc hết tiền trong tài khoản chỉ để mua căn nhà này.

Quảng cáo
Eunhyuk (Suju) trong chương trình “Mr. House Husband 2”
Eunhyuk dốc gần hết tiền mua nhà xịn là vì mẹ

Cũng trong chương trình, Eunhyuk (Suju) đã tiết lộ lý do cho việc làm này của mình. Theo đó, năm 2017, mẹ Eunhyuk được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi kẽ và bà chỉ có thể sử dụng 37% phổi của mình. Eunhyuk kể thêm: "Bệnh viện đề nghị mẹ tôi nên được ghép phổi. Nếu được ghép phổi, thì mẹ có thể sống nhiều nhất là 7 năm. Thành thật mà nói, lý do tôi quyết định sống với gia đình là vì sức khỏe của mẹ tôi đã suy kiệt. Bác sĩ không cho chúng tôi biết thời gian cụ thể mà bà ấy còn lại, nhưng họ luôn nói với chúng tôi rằng hãy chuẩn bị tinh thần.".

Căn nhà xa hoa của gia đình Eunhyuk
Không gian vô cùng thoáng đãng
Nội thất vô cùng hiện đại
Căn nhà được sắm đầy đủ các thiết bị hiện đại

Sự sống và sức khỏe của mẹ hiện tại đang ngàn cân treo sợi tóc, chính vì thế Eunhyuk (Suju) vô cùng lo lắng. Chỉ cần nghe tiếng ho của mẹ không tốt, anh phải chạy nhanh xuống nhà để kiểm tra tình hình. Chỉ sau khi chắc chắn mẹ ổn, anh mới có thể đi ngủ. Eunhyuk nói thêm: "Để quảng bá Super Junior, tôi đã phải xa cha mẹ gần 20 năm và tôi không thể làm gì nhiều cho họ. Vì vậy, mục tiêu của tôi là trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.".

Dành thời gian cho công việc quá nhiều, đã đến lúc Eunhyuk lo cho gia đình
Cả gia đình đều trân trọng những phút giây hạnh phúc bên nhau
Chỉ cần nghe tiếng mẹ ho, Eunhyuk đã vô cùng lo lắng
Sức khỏe mẹ Eunhyuk không thể nói trước được điều gì

Dù sức khỏe yếu nhưng thần sắc của mẹ Eunhyuk (Suju) vẫn khá tốt và gương mặt luôn thể hiện sự lạc quan. Bà rất hiểu và hạnh phúc vì được con trai quan tâm và lo lắng cho mình. Mẹ nam ca sĩ cũng tiết lộ với chương trình: "Eunhyuk là đứa con trai khiến trái tim tôi vô cùng cảm động. Tôi muốn luôn ở bên cạnh con trai mình. Đó là niềm vui và hạnh phúc của tôi khi được sống cùng con.".

Bố mẹ Eunhyuk rất tự hào về con trai

Rất nhiều fan cho rằng Eunhyuk (Suju) là một chàng trai vô cùng hiếu thảo, tấm lòng của anh rất đáng ngưỡng mộ. Theo đó, tất cả mọi người đều cầu nguyện sức khỏe của mẹ anh ổn định, để gia đình có thể hạnh phúc bên nhau lâu nhất có thể.

Fan mong rằng hạnh phúc sẽ mãi mỉm cười với chàng trai hiếu thảo này

Nguồn: Tổng hợp