Dakota Johnson mắc chứng sợ sân khấu

Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường vì mắc chứng sợ sân khấu. Cô cũng phải đối mặt với bệnh trầm cảm suốt 15 năm qua.

Tối 19/1, Dakota Johnson xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Tại đây, người đẹp chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình quay phim "Our Friend".

Quảng cáo

Mỹ nhân "50 Sắc Thái" kể: "Thật đáng sợ. Đứng hát trước mọi người là điều kinh khủng đối với tôi. Máy quay ở phía sau lưng. Bạn không thể biết những gì đang diễn ra. Họ bật bản thu âm giọng hát của tôi và hô 'Diễn'. Cơn hoảng loạn ập đến theo mọi cách có thể và tôi bèn bỏ chạy". 

Dakota Johnson bị hoảng loạn trên phim trường.

Trước đây, Dakota Johnson từng cho biết cô phát triển các triệu chứng của căn bệnh rối loạn lo âu từ năm 15 tuổi. "Tôi mắc bệnh trầm cảm từ khi còn rất trẻ. Đã có lúc tôi còn bị mất ngủ, đầu óc tôi như phát điên. Tôi buộc phải làm việc thật nhiều để quên đi những suy nghĩ của mình. Hiện tại, tôi vẫn phải tiếp tục trị liệu tâm lý. Có những khoảng thời gian tôi thậm chí còn không thể nói chuyện và không đưa ra ý kiến đóng góp với bất kỳ ai trong đoàn làm phim. Tất nhiên, tôi muốn trở thành một phần của bộ phim nhưng căn bệnh khiến tôi im lặng", cô trải lòng.

Nữ chính ‘50 sắc thái’ mắc bệnh trầm cảm từ năm 15 tuổi.

Dakota Johnson nổi tiếng là một người vô cùng hy sinh cho vai diễn. Những màn khỏa thân nóng bỏng của cô trong các phần phim "50 Sắc Thái" luôn là đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn liên quan đến điện ảnh. Việc hóa thân thành nhân vật nữ chính Suzy Bannion trong "Vũ Điệu Tử Thần" với nhiều cảnh gây ám ảnh cũng khiến Dakota chấn động tâm lý và phải đi gặp bác sĩ điều trị.

Sau khi táo bạo thử sức với "50 sắc thái", Dakota Johnson trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên cô vẫn theo đuổi lối sống đơn giản và khiêm tốn. Cô đào Hollywood thích đọc sách, tập yoga và viết lách. Ở tuổi 30, Dakota Johnson hiện sở hữu khối tài sản 14 triệu USD (327 tỷ đồng) và sống trong biệt thự riêng ở Los Angeles cô mua năm 2016. Hiện tại, Dakota Johnson đang trong mối quan hệ tình cảm với trưởng nhóm nhạc đình đám Coldplay Chris Martin.

Nguồn: Tổng hợp