Con gái Tăng Thanh Hà 4 tuổi đã biết tự rửa bát

Gia đình chẳng có gì ngoài điều kiện nhưng Tăng Thanh Hà vẫn dạy các con làm hết tất cả các việc nhà, đặc biệt là tự lập từ tấm bé.

Hiện tại ít hoạt động nghệ thuật nhưng Tăng Thanh Hà vẫn được khán giả theo dõi và quan tâm bởi cuộc sống của cô quá đỗi hạnh phúc và hoàn hảo. Là con dâu của gia đình hào môn, nữ diễn viên ngoài kinh doanh giỏi thì cũng rất đảm việc nhà. Hiện tại, vợ chồng cô đã có 2 nhóc tì là Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn. Dù vẫn giấu diện mạo của các con nhưng vợ chồng Hà Tăng vẫn thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc của các con từ phía sau.

Quảng cáo
Vợ chồng Tăng Thanh Hà

Mới đây, Tăng Thanh Hà còn khoe ảnh con gái Chloe Nguyễn mới 4 tuổi nhưng đã rất tự giác, biết rửa bát một cách thuần thục. Theo lời Hà Tăng kể, trong lúc đi rửa tay, tiểu công chúa thấy 1 vài món chưa rửa trong bồn nên đã tự dọn giúp mẹ. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước sự tự giác cũng như tự lập của cô công chúa bé bỏng. Ai cũng phải xuýt xoa vì gia đình 'ngọc nữ' giáo dục các con quá tốt.

Chloe rửa rất thành thục
Cô bé 4 tuổi cặm cụi rửa đồ giúp mẹ

2 con của Tăng Thanh Hà thường được ví là cậu ấm cô chiêu, em bé ngậm thìa vàng, sinh ra ở vạch đích... nhưng bố mẹ hướng dẫn tự tay chăm sóc cây trong sân vườn, nấu ăn... Hà Tăng luôn chú trọng nuôi dạy con gần gũi với thiên nhiên, tự lập từ nhỏ và được trải nghiệm mọi điều trong cuộc sống một cách tự nhiên nhất. Nhiều người vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình Tăng Thanh Hà chẳng thiếu thứ gì, thậm chí cũng đã có giúp việc tuy nhiên cô vẫn để các con tự lao động. Và tất nhiên, điều này không phải người làm mẹ nào cũng có thể làm được như bà xã của Louis Nguyễn.

Con gái Tăng Thanh Hà còn tự làm kem cho gia đình
Chloe học viết chữ thành thạo dù tuổi còn nhỏ
Hai anh em Chloe học làm bánh
Có lúc còn rửa xe hơi giúp bố mẹ
Nhiều người ngưỡng mộ cách giáo giục con của Hà Tăng
Các nhóc tì nhà nữ diễn viên được hướng dẫn làm việc nhà từ nhỏ
Hà Tăng để các con sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên.
Thông tin về Hà Tăng

Hà Tăng tên thật là Tăng Thanh Hà, sinh năm 1986, là một nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Cô lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn vào ngày 4/11/2012 - con trai ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Khi đó, đám cưới của cặp đôi từng gây bùng nổ truyền thông. Hà Tăng rút khỏi showbiz, lui về hậu phương chăm sóc gia đình. Người đẹp sinh hai con Richard và Chloe, đủ nếp đủ tẻ. Hiện tại, Hà Tăng đang điều hành một nhà hàng hải sản tọa lạc ở trung tâm TP HCM đồng thời hỗ trợ ông xã và gia đình chồng trong nhiều dự án kinh doanh khác.

Nguồn: Instagram nhân vật