Con gà diễn sâu gây bão mạng xã hội, giả vờ mất đầu để chủ không thịt

Để tránh được một kiếp bị thịt, con gà diễn sâu này liền giả vờ mất đầu sau đó năm vật xuống đất để qua mặt chủ khiến ai cũng bất ngờ. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một con gà diễn sâu giả vờ bị mất đầu để không bị chủ thịt. Sự thông minh nhưng có phần hơi lố của con gà khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười.

Quảng cáo

Clip: Con gà diễn sâu giả vờ mất đầu để chủ không thịt. Nguồn: Tik Tok sadchill102103.

Giây phút đau thương đã đến...

Theo đó đoạn clip này được tài khoản Tik Tok có tên sadchill102103 đăng tải. Chủ nhân bài đăng cũng không khỏi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đi kèm: "Tác hại của việc nuôi gà lâu không thịt và gà đã thành tinh". 

Dù chủ chỉ già vờ cứa vào cổ nhưng nó đã nằm phục xuống đất như đua đớn lắm.

Trong đoạn clip, khi bà chủ làm động tác giả vờ cắt tiết thì chú gà nằm phục xuống đất, biểu cảm đau đớn không qua khỏi. Để màn diễn của mình thêm phần chân thật, con gà láu cá này còn nhanh nhẹn giấu đầu vào trong phần lông ở ức của mình để giống như bị mất đầu.

Màn giả qua đời không chút "giả trân" nào

Màn giả qua đời không chút "giả trân" nào của con gà này đã khiến cộng đồng mạng được phen cười sảng khoải. Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra, sự thông minh này đúng là quá đáng yêu khiến chủ nhân không nỡ tổn thương nó.

Chắc chắn không ai biết mình còn đầu... gà - said

Trước con gà diễn sâu này, cư dân mạng cũng được phen cười ra nước mắt khi chứng kiến chú ngựa thông minh tên Jingang đã lăn ra giả chết mỗi khi có người muốn cưỡi.

Chú ngựa Jingang sẽ lăn ra giả vờ bất tỉnh nhân sự để tránh phải làm việc.

Ông Frasisco Zalasar, chủ của chú ngựa đã ghi lại cảnh hài hước này và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Jingang đã nhanh chóng nằm vật xuống đất, mắt nhắm nghiền bất động cùng 4 chân cứng đơ khi có người nhảy lên bộ yên của mình.

Chú ngựa còn diễn đạt tới mức nhắm mắt như bị ngất thật sự.

Để màn diễn của mình thêm phần chân thật, con ngựa láu cá này còn thè cả lưỡi và giật mi mắt trong tư thế nằm nghiêng sang một bên.

Trước khi kết thúc màn kịch nó sẽ mở hé mắt để xem người cưỡi nó đã đi chưa.

Con ngựa này còn hé mắt để đảm bảo rằng chàng cao bồi đã thực sự bỏ đi rồi mới bật dậy và hoạt động bình thường. Tuy nhiên, ngay sau đó khi người đàn ông vờ quay lại và cưỡi nó thì Jingang lại tiếp tục làm tròn vở diễn của mình.

Phải công nhận một điều động vật vô cùng thông minh, đôi khi trò khôn lỏi, ranh mãnh của chúng khiến con người phải bất ngờ.

Tổng Hợp