Tham gia "Vợ chồng Son", vợ hồn nhiên kể chuyện chồng "không đi nổi" sau đêm tân hôn

Sự thẳng thắn của cô dâu trẻ khiến không ít khán giả sượng sùng. Đa phần lên án chương trình Vợ chồng son lại đem chuyện tế nhị để chiếm sóng, thu hút sự chú ý của dân tình. 

Trong số 352 của chương trình Vợ chồng son mới đây khiến khán giả choáng ngợp trước chia sẻ của một cô vợ quen biết chồng qua xem mắt. Lời kể vô tư, hồn nhiên của cô nàng khiến cả trường quay phải ngại ngùng dùm.

Quảng cáo

Theo đó, cặp đôi quen biết qua sự sắp xếp của mẹ chồng. Bà đến tiệm của cô vợ làm việc để mua đồ rồi mạnh dạn "đề cử" cậu con trai hiền lành. Sau đó xin số điện thoại và hình chụp của cô nàng về cho cậu con trai xem. Ban đầu, chàng trai còn e ngại nhưng chứng kiến vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng nên đã nhắn tin làm quen. Cô vợ cho hay, me chồng chấm mình bởi tuổi Dần.

Sau vài lần trò chuyện qua lại, cặp đôi quyết định gặp gỡ chính thức. Cô bị ấn tượng bởi sự hiền lành, mập mạp phúc hậu và hơn cả là giọng nói nhẹ nhàng, nghe là muốn siêu lòng. Tình cảm đong đầy, cả hai quyết định tiến tới với nhau. Anh chồng hào hứng kể, mới quen 3 ngày, cô nàng đã đụng chạm vòng 1 của mình.

Cặp đôi khách mời kì này

Cả hai quyết định giữ đến đêm tân hôn nên tuyệt không đi quá giới hạn. Tuy nhiên, đến ngày mong chờ, tưởng sẽ tạo ra 1 đêm ấn tượng nào ngờ khó phai thật nhưng lại mang nghĩa tiêu cực.

Chẳng là trong lần đầu, lúc bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì cô vợ lại mắc đi vệ sinh. "Đêm tân hôn trắc trở. Không hiểu sao lần đầu tiên xảy đến mà em cứ muốn đi vệ sinh. Kiểu như đang lúc hưng phấn thì em lại nói khoan đã...", chị vợ kể lại.

Cô vợ kể trong đêm tân hôn, lúc bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì lại mắc đi vệ sinh.

Sự thật thà của cô gái trẻ đã khiến không ít người phì cười, anh chồng còn tiếp lời: "Mất hứng thì cũng 1 phần thôi nhưng có cái là cũng nguy hiểm. Cứ 1 chút là vợ em lại nói: Em chịu hết nổi rồi, muốn đi vệ sinh quá anh ơi. Thế rồi cả đêm hôm đó cứ thế thôi, sáng ra em đi đâu có nổi".

Lời tâm sự của anh chồng trẻ còn khiến khán giả ngại ngùng hơn
Cặp đôi dù vô tư kể chuyện tế nhị nhưng vẫn khiến người xem thích thú vì sự chân thật, vui tính.

Cô vợ cũng chia sẻ thêm, chồng có rất nhiều tật xấu, đặc biệt hay xì hơi. Mỗi khi vợ nằm thì lao đến trùm mềm rồi "hành sự" khiến chị rất bực bội. Thế nhưng, vợ chồng là biết cảm thông và chấp nhận những điểm không hoàn hảo của đối phương. CŨng nhờ đó, hai vợ chồng thêm yêu và thấu hiểu nhau hơn.

Tình huống sinh hoạt vợ chồng của cặp đôi trẻ làm khán giả nhớ đến tình huống bố già kể chuyện đi nhà nghỉ rồi cưới con nuôi trên "Vợ chồng son". Câu chuyện nhận con gái nuôi rồi cưới của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tâm sự về chuyện tình yêu, anh Hưng cho hay khi bà xã bước chân vào TP.HCM để học nghề thì cả hai có lần đầu gặp gỡ. Vào tiệm làm tóc mà vợ đang làm việc để "xơ múi" nhưng bị từ chối đã khiến anh không mấy vui vẻ. "Tôi dê mà cô ấy lại không cho phép tôi làm điều đó. Đành phải đổi người. Bắt đầu từ lần ấy trở đi thì tôi không đồng ý cho cô ấy làm nữa", anh cho hay.

Khách mời trong tập 351 khiến khán giả tranh cãi mới đây là anh Nguyễn Văn Hưng 49 tuổi và chị Võ Thị Nhất 29 tuổi

Câu chuyện của hai cặp đôi khiến không ít khán giả khó chịu, phản ứng tiêu cực. Họ cho rằng, chương trình đã cố tình khơi gợi, câu kéo chuyện tế nhị, thầm kín để câu like, thu hút sự chú ý. Đông đảo bình luận, nếu "Vợ chồng son" còn cố tình đăng tải, hay nói về chuyện chăn gối bỗ bã như vậy sẽ sớm bị quay lưng, "ế khách".!

Nhung Đỗ/ TH