Clip: Tiểu thương dùng keo 502 dán râu mực gây bức xúc

Thông thường, các sản phẩm đẹp mắt sẽ được khách hàng chú ý và ưu tiên lựa chọn. Bởi vậy mà không ít những gian thương đã sử dụng những mánh khóe "đáng sợ" để qua mắt người tiêu dùng.

Xuất hiện trên mạng Tiktok mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng keo 502 để dán lại phần râu mực bị rụng đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Quảng cáo

Clip: Tiểu thương dùng keo 502 để dán râu mực bị rụng khỏi thân

Keo 502 vốn được biết là loại keo dán nhựa rất chặt, mùi nồng và có hại cho sức khỏe. Càng nguy hiểm hơn nữa nếu như chúng ta vô tình ăn phải sản phẩm độc hại này.

Ấy thế mà, chỉ vì lợi ích nhất thời, tiểu thương không ngại việc dùng keo 502 để gắn lại những chiếc râu mực bị rụng. Kết quả, con mực nhìn lại "ngon lành", và người mua chắc sẽ chẳng thể nào phát hiện ra.

Người phụ nữ dùng keo 502 để gắn lại những chiếc râu mực bị rụng

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã khiến dân mạng phẫn nộ trước hành động gian lận khó chấp nhận của chủ hàng: "Mới mua 1kg mực khô hôm qua, giờ xem xong không dám ăn" "Cái này là hại người tiêu dùng rồi, keo 502 độc cực kỳ" "Thà là lấy chỉ khâu lại còn hơn gắn keo" "Mình cũng bán khô mực và đồng cảm với việc râu mực dễ rụng khiến khách chê không mua. Nhưng thay vì dùng keo 502, mình lấy tăm kẹp lại" "Làm vậy là cố ý hại người rồi, bán hàng không có tâm thì sớm muộn cũng bị tẩy chay thôi"

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Tổng Hợp