Clip: Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới khiến CĐM tan chảy

Trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và toàn thể khách mời, chú rể đặt nụ hôn lên bụng cô dâu cùng tuyên bố ngọt lịm tim "Em hôn con gái em".

Đám cưới là ngày trọng đại của cả đời người. Chính vì thế, từng khoảnh khắc trong hôn lễ sẽ được ghi dấu trong lòng tân lang tân nương và cả những người thân, bạn bè của họ.

Quảng cáo

Clip:Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới (Nguồn: Tik Tok)

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới của một cặp đôi nam thanh nữ tú. Theo dõi video có thể thấy, sau câu hỏi của MC: “Chú rể muốn hôn trán, má hay môi cô dâu?”

Thay vì hôn cô dâu, chú rể lại có hành động bất ngờ đó là "hôn con gái mình" đang trong bụng cô dâu.

Chú rể đã rõng rạc đáp "Em hôn con gái em" và không ngần ngại bụng cô dâu ngay trên lễ đường, trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và đông đảo khách mời. Hành động nhỏ của chú rể nhưng mang ý nghĩa lớn lao, đủ khiến cô dâu và tất cả người xem được phen "đốn tim".

Đoạn clip ngay khi được cô dâu chia sẻ lên nền tảng Tik Tok đã nhanh chóng thu hút triệu view. Đa phần ai nấy đều thích thú trước hành động tinh tế và cách bày tỏ tình cảm của người đàn ông tâm lý này. Dân mạng nhận định chú rể sẽ là một người chồng hết lòng vì vợ thương con bởi anh ấy được bộc lộ rõ niềm vui rước được cả trâu lẫn nghé.

Hành động của chú rể khiến người chứng kiến rưng rưng xúc động.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chúc phúc và không quên xin vía cặp đôi để tìm được một người bạn đời tuyệt vời như vậy.

Cô dâu tiết lộ thêm, dù "ăn cơm trước kẻng" nhưng cô nàng vẫn được nhà chồng yêu thương và thực hiện đủ các nghi lễ trong đám cưới như rước dâu, thắp hương, đi cửa chính,...

Phản ứng từ cư dân mạng.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Con trai phải như vậy!"

Một cô gái trải lòng: "Bạn hạnh phúc quá, mình và người yêu có em bé nhưng gia đình anh ấy không chấp nhận và anh ấy nghe lời gia đình bắt mình phải bỏ em bé".

"Bản lĩnh đàn ông là đây, biết bảo vệ vợ mình". 

“Anh chồng này sau cưng con gái lắm đây."

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao!

Tổng hợp