Chồng cũ Lê Giang chỉ mong được các con quan tâm

Chồng cũ Lê Giang - danh hài Duy Phương bày tỏ mong muốn gần gũi, quây quần bên con trai và con gái thay vì chuyện chu cấp tiền nong.

Từng là một trong những danh hài nổi tiếng nhưng nhiều năm nay, Duy Phương sống chật vật, thui thủi một mình. Trong đợt dịch vừa qua, chồng cũ Lê Giang càng thêm khó khăn vì tình hình kinh doanh ế ẩm. Mới đây, câu chuyện Duy Phương bị tố lên mạng kêu gọi khán giả ủng hộ tài chính gây không ít tranh cãi trong dư luận.

Quảng cáo

Trước đó, chồng cũ Lê Giang cũng khiến khán giả chú ý với tâm sự về việc con trai vô tâm với mình: “Tôi mở miệng ra thì con tôi bảo: “Thôi ba đừng nói gì hết. Ba nói ra con làm nghề ảnh hưởng con”. Tôi có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng. Tôi nói điều đúng đắn thì phải cho tôi nói chứ. Nó quên mình luôn. Nó chỉ biết bố thí, cho mình vậy thôi chứ không được nói gì hết, mình cứ sống lủi thủi vậy thôi”.

Phát ngôn của Duy Phương từng khiến con trai ông là diễn viên Duy Phước phải đăng tâm thư giải thích.

Tuy nhiên, chồng cũ Lê Giang cho biết ông chưa đọc tâm thư trải lòng này của con trai nên không có bình luận gì. Danh hài một thời khẳng định luôn yêu thương và hướng về các con nhưng điều kiện không cho phép nên chưa thể lo lắng đầy đủ cho Duy Phước và Lê Lộc. Ông cũng bày tỏ mong muốn ba con cùng ngồi lại thẳng thắn đối thoại với nhau thay vì 'vạch áo cho người xem lưng'.

Chồng cũ Lê Giang chia sẻ: "Tôi không đọc nên không thể đưa ra phản ứng nào cụ thể được. Tuy nhiên, ở cương vị người cha, tôi bày tỏ cái tâm của tôi thế này. Tôi yêu thương các con nhưng điều kiện kinh tế không cho phép để lo cho các con mà thôi. Nếu các con không hài lòng về cha mình như thế nào thì nên ngồi lại với tôi để cha con tâm sự, bày tỏ và thấu hiểu, cảm thông cho nhau hơn thay vì lên mạng nói".

Danh hài cũng tiết lộ cô con gái Lê Lộc vì bận rộn mà không mấy khi có thời gian rảnh thăm ba. Điều này khiến Duy Phương ít nhiều buồn phiền: "Lộc cũng giống Phước, ở bên mẹ, không thường về thăm hay nhắn tin, gọi điện thăm cha. Nhiều khi nghĩ cũng chạnh lòng. Nhưng đó là lựa chọn của các con, biết sao bây giờ".

Gia đình trước đây của Duy Phương...

Ông cũng nhấn mạnh không cần các con chu cấp tiền bạc mà chỉ mong được gần gũi, quan tâm, vui vầy bên con cháu lúc về già: "Tôi không phải mong các con chu cấp tiền bạc gì, điều tôi mong mỏi là các con có thể gần gũi, quan tâm tôi. Vì lớn tuổi rồi, cần gì ngoài sự yêu thương của vợ con".

Bên cạnh đó, khi được hỏi có phản ứng thế nào về quan điểm 'nuôi con đâu phải đợi con báo hiếu' của Lê Giang, Duy Phương cũng thẳng thắn trả lời truyền thông: "Không có từ ngữ nào nói được sự đau lòng của tôi. Người chung chăn gối bao năm dài mà còn không hiểu được tấm lòng của tôi lại nói vậy thì tôi còn gì để nói nữa. Mình là đàn ông, không đôi co hay than trách, chỉ biết nuốt nỗi đau vào trong".

Hiện tại, chồng cũ Lê Giang trông vào công việc kinh doanh quán bánh bèo bình dân. Ông tiết lộ được khán giả ủng hộ nên quán tạm vượt qua thời kỳ khó khăn: "Có nhiều bạn tốt bụng còn quay clip, chụp hình tôi bán bánh để quảng cáo dùm tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì khán giả vẫn yêu thương cái tên Duy Phương. Cách đây vài ngày, có một bạn khán giả đến quán mua bánh còn nói: "Chú biết không, cái tên Duy Phương từng gắn liền với tuổi thơ con với nhiều tiểu phẩm hài". Nghe câu nói đó, tôi xúc động lắm. Tôi có động lực để cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới".

Nguồn: Tổng hợp