Chồng có nhân tình, vợ chở bố mẹ chồng đi hỏi luôn vợ mới cho chồng

Vừa hay ả nhân tình kìa về, nhìn thấy em thì chắc đã biết mặt nên sợ mất vía, chắc cô ta không nghĩ có ngày em đến tận nhà thế này.

Đúng là mèo ăn vụng lúc nào không biết các chị ạ. Dạo gần đây em đang bầu bí đứa thứ 2 nên cũng ít có thời gian để ý đến chồng. Thì cũng tại công việc, mệt mỏi, lại thêm cái kiểu nghén ngủ làm em lúc nào cũng chỉ nghĩ đến ngủ mà thôi. Cũng may là em ở chung với bố mẹ chồng, cơm nước, nhà cửa, thằng con lớn may quá có ông bà hỗ trợ đỡ đần.

Quảng cáo

Chứ trông vào lão chồng em, ngày nào cũng đi bạt mạng từ 7h sáng đến tối mịt mới mò về ăn cơm thì không biết phải làm sao. Đã thế gần đây em bầu bí lại còn về muộn hơn chứ. Cứ bảo do công việc bận rộn này nọ kia. Nhưng mà em cứ cảm giác bất an trong lòng thế nào ấy. 

Điện thoại thì em cũng mò vào rồi, chả thấy có gì đặc biệt. Giờ mà vác cái thân đi theo dõi lão chắc em để lão đi theo bồ luôn quá. Đành mất ít tiền, thuê thám tử theo đuôi. Mới được dăm hôm đã tóm được cái đuôi hồ ly của lão. 

Lão sắm được một em nhân tình mới chừng 20 tuổi thôi. Theo như tin báo về thì em này vẫn đang đi học nhưng tiền bạc rủng rỉnh lắm. Nhìn cái cách ăn mặc kia cũng thừa hiểu ả ta lẳng lơ thế nào. Gia đình cũng chỉ bình thường thì tiền đâu ra. Mà nghe đâu bố mẹ cũng chẳng bảo được nên ả tự tung tự tác lắm, cứ nói tiền mình làm ra.

Mới được dăm hôm đã tóm được cái đuôi hồ ly của lão.  (Ảnh minh họa)

Đùa chứ cái ngữ ấy làm gì ra tiền cơ chứ. Chỉ có đi mõi tiền của đàn ông thôi. Thế này thì phải làm cho ra trò cho nó bõ công điều tra chứ. Đã dằn mặt chồng là phải dằn thẳng tay, không để cho có cơ hội léng phéng về sau nữa.

Em nói chuyện này với bố mẹ chồng. Được cái bố mẹ chồng cũng yêu thương, hiểu cho con dâu. Lại thấy con trai mình làm chuyện có lỗi với em cho nên phẫn nộ lắm, bảo em nói gì thì ông bà sẽ làm theo như thế ấy.

Em đưa bố mẹ chồng sang tận nhà ả bồ, sau đó gọi luôn cuộc video call để chồng chứng kiến:

- Chồng à. Anh biết em đang làm gì không?

- Em đưa bố mẹ đi đâu đấy?

- Anh không thấy căn nhà mà em đang đến này quen thuộc hay sao? Người lát nữa anh gặp sẽ còn quen hơn đấy. 

- Ý em là gì? Anh không hiểu? Sao em không ở nhà nghỉ ngơi, lại chạy lung tung thế.

- Em đưa bố mẹ đi hỏi vợ mới cho anh nè, chu đáo chưa?

- Em… Đừng có đùa như thế.

- Em đùa gì với anh chứ. Anh không thấy em đang đứng trước mặt nhạc phụ, nhạc mẫu tương lai của anh à. Em sợ con gái nhà người ta làm nhân tình của anh thiệt thòi cho nên em mới đưa bố mẹ tìm đến tận đây để hỏi vợ cho anh. Đáng lý ra anh phải cảm ơn em chứ?

Nghĩ mọi chuyện cũng chỉ nên dừng lại ở đây thôi nên tôi đưa bố mẹ về (Ảnh minh họa)

Chỉ nghe tới đó thôi là chồng em ngay lập tức tắt điện thoại. Em thừa biết anh tắt điện thoại đi là để lao đến đây ấy mà. Nhìn bố mẹ ả bồ, họ cũng là người hiền lành, bố mẹ chồng em nói chuyện cũng tử tế, chỉ bảo họ nhắc nhở con cái mình. Vừa hay ả nhân tình kìa về, nhìn thấy em thì chắc đã biết mặt nên sợ mất vía, cắm đầu cắm cổ chạy chứ không vào nhà. Còn chồng em, lão chạy thục mạng đến, nhìn em hổn hển: 

- Tha cho anh đi, anh biết sai rồi. Em đưa bố mẹ về nhà đi có được không?

- Em đi hỏi vợ cho anh mà, anh không cần hay sao?

- Thôi, anh xin em. Về nhà anh sẽ nhận lỗi với em.

Nghĩ mọi chuyện cũng chỉ nên dừng lại ở đây thôi nên tôi đưa bố mẹ về. Về nhà, chẳng cần đợi tôi xử, bố mẹ tôi làm ầm ĩ lên, cho lão một trận nên thân. Sau vụ này thì có các tiền lão cũng không dám lăng nhăng nữa đâu mà. Với em thì chưa thể nào nguôi giận được, chắc phải mất thời gian lâu nữa mới quên đi được chuyện chồng ngoại tình. Em, cũng tự nhủ với lòng là chỉ duy nhất lần này em tha thứ cho anh thôi. Còn nếu như có lần sau, em nhất định sẽ không bao giờ xử nhẹ tay như thế này nữa đâu.