Chi 16 tỷ phẫu thuật giống Kim Kardashian, cô gái hối hận cả đời

Một cô gái đến từ Brazil đã không ngại chi tới 16 tỷ chỉ để phẫu thuật giống Kim Kardashian, thế nhưng sau tất cả, cô chỉ ước mình chưa từng bắt đầu.

Jennifer Pamplona, 28 tuổi đến từ Sao Paulo, Brazil vô cùng hâm mộ Kim Kardashian - diễn viên, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng của Mỹ. Cô gái trẻ thậm chí làm theo mọi thứ mà Kim làm và nói rằng rất yêu thích vẻ ngoài cũng như phong cách của ngôi sao Hollywood.

Quảng cáo

Vì vậy, Jennifer đã không ngần ngại chi tới 500.000 bảng Anh (khoảng 16 tỷ đồng) và trải qua hãng trăm lần phẫu thuật trong 10 năm để sở hữu diện mạo giống với thần tượng của mình. Cô đã bỏ bốn xương sườn, 10 lần phẫu thuật tăng kích thước V3, 3 lần phẫu thuật V1, 2 lần làm mũi... và chịu mọi đau đớn để có vẻ ngoài "tương tự" ngôi sao Hollywood.

Quá hâm mộ Kim Kardashian, Jennifer Pamplona đã không ngại chi 16 tỷ để phẫu thuật giống ngôi sao Hollywood.

Thế nhưng sau khi bỏ ra chừng ấy tiền và công sức, Jennifer giờ đây cảm thấy thật hối hận. Gia đình Kardashian quá nổi tiếng và mọi cô gái đều mong muốn có được ngoại hình như họ. Vì thế, các phụ nữ trẻ đều đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ và trông ai cũng na ná nhau.

"Tôi rất hối hận khi thực hiện cuộc thẩm mỹ đầu tiên. Tôi chưa đủ trưởng thành để hiểu tác động của thẩm mỹ", Jennifer nói.

Cô gái 28 tuổi đã trải qua 10 lần phẫu thuật tăng kích thước V3, 3 lần phẫu thuật V1, 2 lần làm mũi... để có được diện mạo như hiện tại.

Thời niên thiếu, cô gái đến từ Brazil từng bị bạn bè nói ngoại hình, nói rằng người cô "như que diêm", không có đường cong. Thậm chí một số bạn gái còn quay lưng khi thấy thân hình quá cao và gầy của Jennifer. Điều này càng thôi thúc cô quyết tâm thay đổi ngoại hình.

Ngoại hình của Jennifer Pamplona vào năm 17 tuổi.

Jennifer thừa nhận rằng cô mê phẫu thuật và từng cảm thấy cách duy nhất để trở thành ngôi sao là tiếp tục thẩm mỹ. Hối tiếc lớn nhất của cô gái trẻ là bơm chất làm đầy môi. "Một khi đã bơm chất này, bạn không thể dừng lại. Chất làm đầy môi khiến đôi môi tôi quá lớn. Nó giống hai cái xúc xích hơn là bờ môi. Nếu không bơm, môi tôi nhăn nheo, chảy xệ hơn môi bà mình", cô nói. Trong suốt 10 năm qua, Jennifer cũng bơm botox cho mặt khoảng 500 lần và V3 của cô chẳng khác nào quả bo--m hẹn giờ vì cho quá nhiều chất làm đầy cùng chất béo.

Diện mạo sau thẩm mỹ của Jennifer.

Vài tháng gần đây, cô gái 28 tuổi luôn lo sợ không thể đi lại do chân bị nhiễm trùng sau khi bơm chất làm đầy vĩnh viễn 10 năm trước. Khi nhận thấy những ảnh hưởng tiêu cực của việc phẫu thuật quá nhiều, Jennifer đã tránh xa dao kéo và chỉ thực hiện các thủ thuật để duy trì vẻ ngoài của mình.

"Tôi khuyên mọi người không nên phẫu thuật vì không giải quyết được tất cả vấn đề mà lại dễ trở thành một chứng nghiện", Jennifer cảnh báo.

Cô gái trẻ đã bơm botox cho mặt khoảng 500 lần, vòng 3 giờ như 1 trái b-o-m hẹn giờ.
Jennifer lo sợ không đi lại được do chân bị nhiễm trùng vì chất làm đầy.
Mặc dù đã có diện mạo như ý nhưng cô gái 28 tuổi rất hối hận.