Cặp vợ chồng bại liệt quyết không sinh con để chia tay không có ràng buộc

Xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi Quốc Lực - Bích Cho đã gây chú ý với những quan điểm hôn nhân kỳ lạ của mình.

Tập 394 của chương trình "Vợ chồng son" vừa lên sóng không lâu nhưng đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận khi có sự xuất hiện của vợ chồng anh Doanh Quốc Lực (39 tuổi) và chị Lê Thị Bích Cho (34 tuổi). Họ gây ấn tượng với khán giả vì cả hai đều là người khuyết tật nhưng lại vô cùng yêu đời, thậm chí có những quan điểm hôn nhân rất khác người.

Quảng cáo
Vợ chồng Quốc Lực và Bích Cho.

Quốc Lực cho biết, anh không cử động được 2 chân từ năm 15 tuổi do té cây, còn chị Bích Cho đã từng bị cả chân tay nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập 8 năm nên đến nay đã có thể đi lại được.

Nói về cơ duyên gặp gỡ, cả hai cho biết họ lần đầu nhìn thấy nhau vào năm 2012 tại trường khuyết tật. Lúc đó Quốc Lực đã có ấn tượng mạnh với Bích Cho nhờ nụ cười có 1-0-2. Nhờ có chung hoàn cảnh nên cả hai dễ dàng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Sau 6 tháng quen biết, Bích Cho đã chủ động tỏ tình với Quốc Lực.

Quốc Lực ấn tượng với vợ nhờ nụ cười "độc nhất vô nhị" trong lần đầu gặp gỡ.
Còn MC Hồng Vân lại ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của Quốc Lực.

Sau khi về chung một nhà, cặp vợ chồng đặc biệt này có những quan điểm hôn nhân rất khác người, thậm chí còn khiến 2 MC là Quốc Thuận và Hồng Vân vừa bất ngờ vừa bối rối. Quốc Lực và Bích Cho nói rằng họ sẽ không sinh con. Lý do thứ nhất là do sức khỏe và kinh tế của gia đình chưa ổn định. Thứ 2 là vì họ đến với nhau, tiền hay nhà đều không có gì ngoài tình thương và sự đồng cảm dành cho nhau.

"Cả hai đến với nhau là để yêu thương và chia sẻ khó khăn cùng nhau, nếu sau này không còn yêu nhau nữa có thể chia tay mà không cần một giải thích hay ràng buộc điều gì". Bích Cho bày tỏ.

Cặp đôi khuyết tật tuyên bố sẽ không sinh con để sau này chia tay không có ràng buộc.

Sau khi nghe những lời tâm sự của cặp đôi, MC Hồng Vân đã có những chia sẻ từ chính kinh nghiệm và quan niệm sống của mình. Nữ MC khuyên cả 2: "Nếu mình còn sống bên nhau thì nên hi sinh, bỏ cái tôi mình lại một chút và tạo một cái gì đó ấm áp cho đối phương khi còn có thế".

MC Hồng Vân khuyên cặp đôi nên hi sinh, bỏ cái tôi mình lại một chút và tạo một cái gì đó ấm áp cho đối phương.

Những lời góp ý của MC Hồng Vân khiến cho cặp đôi nghe xong cũng lặng người suy nghĩ. Cuối chương trình, 2 MC đã gửi lời chúc phúc đến Quốc Lực và Bích Cho. Hi vọng họ có thể thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.