Cận cảnh khu vườn sang chảnh trong biệt thự 40 tỷ của Việt Huê

Giữa trung tâm thành phố nhưng Việt Huê vẫn sở hữu được một khu vườn xanh mát với nhiều loại rau quả, phục vụ bữa cơm gia đình.

Gần đây, vợ chồng Việt Huê - Lê Hoàng (The Men) đã chuyển về căn biệt thự 40 tỷ mới vô cùng hiện đại. Được biết, căn biệt thự 6 tầng ngay trung tâm Sài Gòn, rộng đến cả nghìn mét vuông, toàn bộ đều điều khiển bằng giọng nói.

Quảng cáo
Cận cảnh căn biệt thự của gia đình Lê Hoàng - Võ Việt Huê

Việt Huê khoe với fan vợ chồng cô thiết kế vườn rau hiện đại, xanh mát trên tầng thượng căn biệt thự với mục đích phục vụ bữa ăn sạch của gia đình, đồng thời giúp nữ diễn viên cảm thấy thư thái hơn mỗi khi ngắm nhìn:

“Sáng dậy ngắm con, ngắm chồng, ngắm vườn rau của ba lòng bình yên đến lạ…".

Việt Huê ngắm vườn cây, tập thể dục mỗi sáng

Khu vườn trên cao của vợ chồng Việt Huê được thiết kế hiện đại với nhiều hộp đất tự tạo bằng gỗ. Không riêng rau xanh, Lê Hoàng còn tạo dàn dây leo trồng mướp, bí, bầu,... tất cả xanh mướt trĩu quả, phục vụ bữa ăn xanh sạch cho các con.

Vườn của Việt Huê trồng đủ loại rau xanh
Dàn bầu bí của cô sai trĩu quả

Hằng ngày, Việt Huê cùng chồng chăm sóc vườn rau, cô cũng biến tầng thượng thành nơi livestream mỗi ngày, vừa hưởng không khí trong lành, vừa ngắm nhìn cây cối, hoa lá. Cuộc sống hạnh phúc bên gia đình giúp cô nàng vơi bớt nỗi nhớ nghề, cô cũng không hối hận khi tạm gác lại nghiệp diễn. Đời tư viên mãn của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Việt Huê nấu ơn cùng các con từ rau củ vườn nhà.

Nguồn: FBNV