BMHH: Nhà sản xuất tung clip bị cắt cảnh HLV Yoga quỳ gối cầu hôn nhưng bị cô gái cành cao phũ thẳng

Quả không làm hội hóng drama thất vọng, cách đây vài giờ, nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò tiếp tục tung clip HLV Yoga cầu hôn gái cưng của "bà mẹ đỉnh cao vô duyên" nhưng nhận lại "gáo nước lạnh" khiến dân tình càng thêm phẫn nộ.

Tưởng chừng như ồn ào giữa cặp mẹ con vô duyên với chàng HLV Yoga đã đi đến hồi kết thì mới đây, NSX đăng đoạn clip "chốt hạ" mọi sự khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ. Theo đoạn clip, sau khi bị bà mẹ xả 1 loạt những lời nói khó nghe, quá đáng, chàng trai được "bà mối" của chương trình bảo vệ chàng trai bằng nhiều lời nói thẳng thắn: "Không có cái gì là muộn hết, bây giờ công việc của em cũng đã ổn định rồi!"

Quảng cáo
Trước đó, khi chương trình chưa kịp bắt đầu, người mẹ đã vội vàng tuôn ra chê xối xả vào mặt chàng trai
Những lời chê bai có lực sát thương "không phải dạng vừa"

Chỉ trích hàng loạt, không đồng ý nhưng lại bảo: "Tùy còn tôi thôi!"

Trước những lời nhận xét quá trớn đối phương của người mẹ, MC Cát Tường của chương trình cũng phải cảm thấy phẫn nộ, giữ bình tĩnh, chị tiếp tục hỏi ý kiến nữ khách mời.

"Chị từng trải qua chuyện đó rồi, chị cũng lấy chồng rồi và chị cũng ly hôn rồi. Chị cũng đi coi thầy, coi tuổi rồi, mấy cái đó cũng nên cân nhắc lại và do em gặp chưa đúng người thôi" – MC Cát Tường nhắn nhủ cô gái.

Lời lẽ khiếm nhã, hành động chỉ tay thẳng mặt đối tượng xem mặt của con gái khiến MC Cát Tường nhìn cũng phải gai mắt
Dù bị chỉ trích, "phủ đầu" vô cớ song chàng trai tỏ ra bình tĩnh, lễ phép với người lớn tuổi
Đáp lại câu hỏi của "bà mối", cô gái khẳng định lời mẹ nói là đúng bởi bà là người có kinh nghiệm

Thấy không khí trường quay có vẻ căng thẳng, nữ MC đã đặt ra thử thách cho chàng trai hãy cầu hôn bạn nữ. Không ngần ngại, anh lập tức ôm bó hoa và quỳ gối để cầu hôn. Bằng sự trịnh trọng và chân thành nhất, anh hỏi cô: "Em cưới anh nha!"

Để giảm bớt căng thẳng, MC Cát Tường đã đặt ra thử thách cho chàng trai hãy cầu hôn cô gái.
Lập tức, chàng trai đã ôm bó hoa và quỳ dưới chân để cầu hôn
Bằng sự trịnh trọng và chân thành nhất, anh hỏi cô: "Em cưới anh nha!"

Quả nhiên, "trời biết trêu đùa lòng người", dù anh chàng rất chân thành và đây là thử thách nhằm hâm nóng không khí của MC dành cho người chơi song cô gái tỏ vẻ bất hợp tác. Trên khuôn mặt của cô gái 35 tuổi thể hiện rõ sự chán nản, không hài lòng khiến người xem nào cũng phải ngán ngẩm, ai đời tham gia chương trình hẹn hò lại "cành cao", khó ở vậy không.

Cô gái tỏ vẻ không hài lòng
Nhiều người khó chịu trước biểu cảm không hài lòng của nữ chính

Thực tế, với thái độ khó chiều của hai mẹ con từ đầu chương trình đến phút cuối cũng làm MC Cát Tường phải thốt lên: "Tui làm thủ tục cho vui thôi chứ chưa gì, mẹ vợ tương lai đã tát xối xả như tát nước lạnh như vậy thì còn gì nữa mà bấm nút hẹn hò. Mà con nào cũng nghe lời ba mẹ hết, con mà cỡ như Cát Tường thì còn cãi lại hoặc phân tích cho ba mẹ chứ con này thì chịu rồi".

Dù chỉ là một thử thách nhưng thái độ "lạnh lùng băng giá như mùa đông" cũng khiến chàng HLV phải sượng sùng. Khán giả đều đồng cảm và cổ vũ anh chàng nên quên cặp mẹ con này đi, người tốt sẽ sớm gặp được ý trung nhân xứng đáng.

Nhung Đỗ/ TH