Bé 6 tháng tuổi ngã nhào ở bậc tam cấp và hành động thót tim của ông bố

Chiếc xe tập đi lăn bánh, em bé bị ngã ngửa xuống bậc tam cấp trước hiên nhà. Rất may mắn, ông bố kịp thời có mặt và đỡ lấy phần đầu của em bé.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip thót tim, ghi lại cảnh một em bé đang ngồi trên xe tròn tập đi, không may bị ngã nhào ở bậc tam cấp trước hiên nhà.

Quảng cáo

Clip: Em bé ngã ngửa ở bậc tam cấp và pha xử lý cực nhanh của ông bố

Theo camera ghi lại, em bé được đặt trên xe tròn tập đi nhưng không được buộc dây vào vị trí cố định và cũng không có ai trông coi ở thời điểm đó. Khi em bé di chuyển, bánh xe lăn về phía trước, trượt xuống bậc tam cấp khiến cả xe và em bé đều ngã nhào.

Ngay lúc này, người đàn ông được cho là bố từ cổng nhà bước vào đã nhanh chân chạy vào, tay đỡ kịp đỡ lấy phần đầu của bé trước khi chạm đất. Em bé khóc thét lên vì sợ hãi. Người phụ nữ được cho là mẹ cũng vội vàng đến ôm lấy con, vỗ về.

Ông bố đã kịp đỡ lấy đầu em bé...
Em bé khóc thét lên vì sợ hãi
Người mẹ vội vàng có mặt vỗ về con sau tai nạn bất ngờ

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người thót tim sợ hãi. Bên cạnh lời khen ngợi cho pha xử lý nhanh và chính xác của ông bố thì việc phụ huynh trông con không cẩn thận cũng bị nhiều người nhắc nhở.

- Thật may là em bé không làm sao. Mẹ nên cẩn thận hơn khi cho bé dùng xe tập đi loại này.

- Trông con lơ là thế này, nhỡ xảy ra chuyện gì là ân hận suốt đời.

- Đây cũng là lời cảnh báo với tất cả phụ huynh khi trông coi con nhỏ. May ông bố xử lý nhanh và chuẩn. Tội em bé một phen sợ hãi.