[Đánh giá] IELTS Thanh Loan có thực sự tốt không? Học phí mỗi khóa học cao không?

IELTS Thanh Loan là trung tâm luyện thi được đánh giá rất cao về Tâm và Tầm tại khu vực Hà Nội. Nơi đây đã giúp rất nhiều học viên chinh phục thành công kì thi IELTS với điểm số tốt nhất. Vậy mỗi khóa học và học phí của trung tâm là bao nhiêu?

Giới thiệu Thanh Loan IELTS

Trung tâm IELTS Thanh Loan được sáng lập bởi cô Thanh Loan một thạc sĩ ngành Lý luận phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Xuất phát điểm là một người tự học IELTS như bao người nên cô Thanh Loan thực sự thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang học IELTS gặp phải trong quá trình học tập.

Trung tâm IELTS Thanh Loan được trực tiếp cô giáo Thanh Loan - người đã tự học IELTS thành lập với các khóa học IELTLS dành cho người mới bắt đầu tới 6.5+

Đã trải qua những khó khăn trong việc học IELTS, cuối cùng gặp hái được trái ngọt nên cô Thanh Loan muốn mở lớp luyện thi IELTS như là cách để trao đổi kinh nghiệm học IELTS của mình. Đó chính là lý do mà Thanh Loan IELTS được thành lập, cô Thanh Loan là giảng viên đứng lớp duy nhất tại đây.

IELTS Thanh Loan không mong muốn phát triển về số lượng, với nhiều cơ sở hay lớp học hơn. Thay vào đó, trọng tâm phát triển của IELTS Thanh Loan là CHẤT LƯỢNG – ngày càng nhiều học viên hài lòng với khoá học, thi IELTS đạt điểm cao và sử dụng chứng chỉ IELTS để đạt được những thành công trong học tập và công việc.

Trung tâm đảm bảo bạn 100% hài lòng với lớp học. Chỉ cần 1 yếu tố chưa hài lòng, bạn được hoàn trả 100% học phí. Chỉ cần đầu ra chưa đảm bảo, bạn được học lại và tiếp tục hỗ trợ đến khi đạt mục tiêu.

IELTS Thanh Loan xây dựng khoá học từ những bạn mới bắt đầu học IELTS cho đến mục tiêu đầu ra 6.5+. Chương trình học đảm bảo ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ kiến thức và thực hành.

Các khóa học tại IELTS Thanh Loan Speaking 

Để biết rõ hơn về chương trình đào tạo tại IELTS Thanh Loan chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về các khóa học cũng như học phí ngay dưới đây nha!

Khóa học IELTS Overall - Đầu ra 6.0

Đây là khóa học phù hợp với người mới bắt đầu học IELTS hoặc mới biết 1 chút về IELTS nhưng đã có nền tảng tiếng Anh khá. Với khóa học này sẽ nhằm mục đích giúp các bạn học viên làm quen cấu trúc bài thi IELTS, các dạng câu hỏi và cách trả lời... cho 4 kỹ năng. Bên cạnh đó phát triển vốn từ vựng học thuật.

Khóa học IELTS Overall với chuẩn đầu ra 6.0 học viên có thể tự tin nắm chắc các dạng bài trong đề thi IELTS

Thông tin khóa học

  • Thời lượng: 36 buổi học
  • Chương trình học: 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

+ Listening: Học viên được chia sẻ phương pháp luyện nghe phù hợp, kỹ năng làm bài nghe, chiến thuật đoán trước đáp án, và luyện tập nghe theo dạng câu hỏi từ Part 1 → Part 2 → Part 3 → Part 4

+ Reading: Trang bị các kỹ năng làm bài, chiến thuật trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trước khi học viên thực hành. Các bài tập lần lượt được sắp xếp từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài và đều kèm lời giải thích cực kỳ chi tiết.

+ Writing: Hướng dẫn cách trả lời các dạng câu hỏi, cấu trúc viết câu văn, đoạn văn và sau đó là bài văn hoàn chỉnh tốt nhất, cách triển khai phát triển ý… trong Writing Task 1 + Task 2. Đảm bảo dù bạn là người không giỏi văn, bạn vẫn có thể đạt IELTS Writing band 5.5-6.0 trở lên.

+ Speaking: Đưa ra khuôn mẫu trả lời câu hỏi tối ưu nhất, nhóm từ vựng và ý tưởng ‘khuôn mẫu’ cho các chủ đề hay và dễ áp dụng nhất, ai ai cũng có thể học và vận dụng dễ dàng vào bài nói.

  • Mục tiêu: Nắm chắc cách làm các dạng bài trong đề thi IELTS
  • Đầu ra: 5.5 - 6.0
  • Học phí: 9.000.000 trên 1 học viên, 90 giờ học trên lớp

Khóa học IELTS Advanced - Đầu ra 6.5+

Khóa học này của IELTS Thanh Loan hướng tới nhóm học viên với mức đầu vào tương đương 5.5 - 6.0. Các học viên sẽ nắm được khung các bài thi, bước sang giai đoạn luyện đề thi IELTS sát thực tế nhất để tăng tự tin khi bước vào kì thi thật sự.

Thông tin khóa học:

  • Thời lượng: 24 buổi học
  • Chương trình học: Chia đều 4 kỹ năng

+ Listening & Reading: Luyện tập 08 đề thi thật, giúp bạn nâng cao những kỹ năng và mẹo làm bài trong thời gian quy định. Khoá học đặc biệt chú ý đến khả năng quản lý thời gian, đoán nghĩa từ mới và chiến thuật scanning hiệu quả.

+ Writing: Đi theo 8 chủ đề phổ biến nhất trong bài thi IELTS Writing task 2, trang bị Từ vựng và ý tưởng hay theo chủ đề và practice brainstorming với list đề có tỉ lệ trúng tủ cao nhất. Đặc biệt khoá học rất rất chú ý đến việc chữa bài cẩn thận theo từng cá nhân, giúp bạn nhận diện điểm mạnh, yếu và cách cải thiện điểm số.

+ Speaking: 100% bám sát bộ đề IELTS Speaking dự đoán theo quý của từng giai đoạn, giúp học viên chuẩn bị và thực hành nói với 100% các đề thi thật. Khoá học giúp bạn giải quyết việc thiếu ý tưởng hoặc từ vựng khi gặp các chủ đề khó.

Mục tiêu khóa học:

  • Thành thạo kỹ năng làm bài thi IELTS trong thời gian quy định, nâng cao vốn từ học thuật
  • Có sự chuẩn bị tốt nhất theo những đề thi sát thật nhất
  • Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5+

Học phí cho khóa học IELTS Advanced là 6.000.000 trên 1 học viên cho 60 giờ học trên lớp. Bên cạnh thời gian học trên lớp, học viên còn được hỗ trợ ngoài giờ học những kiến thức chưa vững không giới hạn.

IELTS Thanh Loan có tốt không?

Đây có lẽ là điều những học viên mới cảm thấy băn khoăn khi tìm hiểu về trung tâm luyện thi Thanh Loan IELTS. Theo đánh giá của người học thì trung tâm luyện thi của cô giáo Thanh Loan là một trong những nơi giảng dạy thực sự hiệu quả và chất lượng.

Trung tâm IELTS Thanh Loan hiện tại có cơ sở tại Hà Nội và có 2 lớp học khai giảng liên tục do chính cô Thanh Loan giảng dạy

Lớp học được xây dựng từ niềm đam mê với công việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Những kiến thức cho Thanh Loan cung cấp đến học viên của mình đều rất hữu ích, phát huy rất tốt khi làm bài thi IELTS.

Ngoài ra, mức học phí của trung tâm cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Vì vậy, nếu vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi luyện thi IELTS chất lượng tốt tại Hà Nội với mức chi phí có hạn thì bạn nên cân nhắc về IELTS Thanh Loan nhé!

Hiện nay, Thanh Loan IELTS chỉ có một cơ sở duy nhất tại Hà Nội với 2 lớp học khai giảng liên tục. Để biết thêm chi tiết về tài liệu học, lộ trình đào tạo hãy liên hệ qua website: https://ielts-thanhloan.com/ nhé!

Qua bài viết trên, Webtintuc.com đã chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về IELTS Thanh Loan. Hi vọng rằng những thông tin trên hữu ích với mọi người. Đừng quên theo dõi những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé!