Idol Kpop tỏ ra ghét bỏ tên nhóm nhạc của chính mình

Tên gọi của những nhóm nhạc này vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa, thế nhưng ban đầu lại chịu sự ghét bỏ bởi chính các thành viên.

Chen (EXO)

Còn nhớ, khi EXO mới ra mắt, SM Entertainment tạo cho nhóm hình tượng các thành viên sở hữu năng lực siêu nhiên. Thế nhưng giọng ca chính Chen lại chẳng mặn mà với concept này cũng như là idol ghét bỏ tên nhóm.

Khi tham gia chương trình "Radio Star", Chen cho biết mới đầu anh phản đối cái tên EXO, tuy nhiên hoạt động lâu với tên này thì Chen cũng dần thấy quen. Giờ đây anh không còn ngượng ngùng vì tên nhóm nữa, thậm chí là còn tự hào vì nó.

BTS

7 chàng trai nhà Big Hit giờ đây vô cùng tự hào vì là thành viên của BTS - nhóm nhạc No.1 BXH danh tiếng Billboard, thế nhưng họ từng xấu hổ tột độ khi biết rằng nhóm sẽ hoạt động với tên gọi này. Trong tiếng Hàn, BTS được viết tắt thay cho từ Bangtan Sonyeondan (Chống đạn Thiếu niên đoàn). Dù cái tên khá độc đáo, không đụng hàng nhưng lại có phần hơi kỳ cục.

Trưởng nhóm RM còn thú nhận rằng đây là "ký ức đau thương" khi họ còn thực tập. Anh cho biết: "Chúng tôi có ký ức đau thương về việc cả nhóm không dám nói tên nhóm cho bất cứ ai, trừ gia đình và bạn bè trong suốt 3 năm".

Girls' Generation (SNSD)

Girls' Generation là tên gọi có ý nghĩa thế nhưng ai ngờ  trong 1 cuộc phỏng vấn, các thành viên đã tiết lộ là nhóm từng ghét cay ghét đắng cái tên này. Một số người còn chán ngán tên nhóm đến mức bật khóc.

Girls' Generation trong tiếng Hàn mang nghĩa "Thiếu Nữ Thời Đại", viết tắt là SNSD. Thế nên các thành viên đều kỳ vọng là họ có thể hoạt động với tên gọi tiếng Anh, chẳng hạn như "Eternity" (vĩnh cửu).

SNSD chính là những idol ghét bỏ tên nhóm nhạc của mình lúc ban đầu. Tuy nhiên sau 1 thời gian hoạt động, các cô gái dần thay đổi quan điểm của mình.

L.T.A/Nguồn TH