Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm

Trường hợp này xảy ra với Junji (OnlyOneOf) trong suốt 1 năm trời.

Mới đây trong chương trình Ask Anything của đài KBS, Junji – thành viên nhóm nhạc OnlyOneOf đã chia sẻ tâm tư về mái tóc che kín mắt của mình. Theo tạo hình của Junji, nam thành viên có một phần tóc mái dài, che kín đôi mắt của mình.

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 1
Junji tại chương trình Ask Anything

Khi MC Seo Jang Hoon hỏi Junji với mái tóc này có thể nhìn thấy gì không, nam idol thú nhận: ‘Tất nhiên là không rồi ạ. Em đã phải nắm tay một thành viên khi bước lên cầu thang. Khi ở trên sân khấu, em vừa nhảy vừa nhìn xuống sàn. Em đã mong chờ khi đến phần của mình nhưng vẫn không thể thấy nhiều về mọi thứ’.

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 2
Tạo hình tóc mái che nửa mặt của Junji

Vì những rắc rối trong cuộc sống và khi trình diễn nên Junji đến chương trình với mong muốn xin ý kiên nên làm gì với mái tóc. Nam idol tỏ ra lo lắng nhóm sẽ không được chú ý nếu không có hình ảnh khác biệt của mình.

Trên thực tế, mỗi năm, Hàn Quốc lại xuất hiện vô vàn group mới, việc để lại ấn tượng khiến cho mọi người nhớ đến bản thân và nhóm cũng là một thử thách lớn.

MC chương trình cũng tò mò về gương mặt thật ẩn giấu sau lớp tóc mái dày của Junji, vì thé nam idok đã vén tóc mái lên một cách ngại ngùng và công khai khuôn mặt của mình. Thực tế, Junji có một khuôn mặt đẹp với làn da trắng sữa, căng mọng.

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 3

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 4
Cận cảnh khuôn mặt của Junji sau lớp tóc mái che kín nửa mặt. Nhiều người cho rằng, nét cười của Junji khá giống với Wendy (RedVelvet)

OnlyOneOf là một nhóm nhạc gồm 7 thành viên, thuộc công ty 8D Creative (RSVP). Trong nhóm, Junji đảm nhận vị trí lead vocalist, lead dancer. Nam idol sinh năm 1998, sở hữu chiều cao khủng 1m81.

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 5

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 6
Hình ảnh khác về Junji khi không có lớp tóc mái dài che mất nửa mặt

Idol boygroup Hàn Quốc thú nhận phải để tóc dài che mắt suốt 1 năm - Ảnh 7
Boygroup OnlyOneOf