Ian Wright tiết lộ nhận xét riêng của Sir Alex về Mason Greenwood

Ngôi sao trẻ Mason Greenwood của Man United là chủ đề cuộc thảo luận riêng giữa Sir Alex Ferguson và Ian Wright.

Sir Alex Ferguson đã nói với Ian Wright rằng Mason Greenwood là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà học viện của Manchester United đã sản sinh ra. Đó là một lời khen giá trị khi Quỷ đỏ từng có những cầu thủ như Ryan Giggs, Paul Scholes, Gary Neville và David Beckham.

Greenwood đã sớm nổi lên và tận hưởng một mùa giải 2019/2020 đột phá đáng kinh ngạc, trong đó anh ghi được 19 bàn thắng. Phong độ đó được duy trì đến mùa giải này, khi anh đã ghi đến 3 bàn sau 3 trận.

 Greenwood nhanh chóng có chỗ đứng ở M.U.

Mới đây, Ian Wright tiết lộ anh đã có một cuộc trò chuyện riêng với Ferguson mà Greenwood là chủ đề bàn luận: “Điều duy nhất tôi có thể đánh giá sự trở lại của Ronaldo là nó giống như việc Dennis Bergkamp đến với chúng tôi ở Arsenal và điều đó đã thay đổi chúng tôi như thế nào.”

“Tôi thậm chí không thể tưởng tượng ra việc này sẽ mang đến những gì cho các cầu thủ học viện của họ, đặc biệt là một người như Greenwood. Cristiano Ronaldo có thể sẽ muốn truyền đạt và cho cậu ấy biết cậu ấy cần phải làm gì.”

“Tôi đã nói chuyện với Sir Alex vào ngày hôm trước, chúng tôi đang chơi golf và ông ấy đã đề cập đến việc Mason Greenwood là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà họ từng có ở học viện.