HyunA được thầy bói phán có duyên từ kiếp trước với bạn trai

“Nữ hoàng gợi cảm" HyunA và bạn trai kém tuổi – Dawn tiết lộ nhiều sự thật thú vị về mối tình lâu năm của họ trên sóng truyền hình. 

Xuất hiện trong chương trình “My Little Old Boy” của đài SBS, HyunA đã chia sẻ một câu chuyện thú vị. Khi được MC hỏi liệu cả hai đã bao giờ xem bói hay chưa, cô nàng thật thà cho biết: “Chúng tôi có đi xem vài năm một lần cho vui. Họ nói rằng vì kiếp trước chúng tôi đã chia tay nên kiếp này mới có thể gặp lại nhau".

Đặc biệt, Dawn tiết lộ: “Điều buồn cười là trong kiếp trước của chúng tôi, HyunA là một vị tướng còn tôi là một geisha (nôm na là nghệ sĩ) nổi tiếng. Tôi được cho rằng giống như một bông hoa đang nở rộ trên vách tường".

HyunA được thầy bói phán có duyên từ kiếp trước với bạn trai - Ảnh 1
Cặp tình nhân nổi tiếng HyunA và Dawn

Trong chương trình My Ugly Duckling, cặp tình nhân cũng được hỏi về việc cha mẹ họ nghĩ gì về mối quan hệ này. HyunA thừa nhận bề ngoài Dawn có thể là lựa chọn người yêu khiến bố mẹ bất ngờ. “Nhưng bố mẹ em biết Dawn quan tâm đến em nhiều như thế nào. Phải mất một thời gian để bố mẹ mở lòng, bản thân em hồi trước cũng vậy", cô nói.

HyunA được thầy bói phán có duyên từ kiếp trước với bạn trai - Ảnh 2
HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ.

HyunA và Dawn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 và công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 8.2018 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ cùng phản ứng dữ dội từ công chúng thậm chí bị công ty quản lý cũ là Cube Entertainment “hất cẳng”. Bất chấp điều tiếng, cả hai vẫn đồng hành cùng nhau trong âm nhạc lẫn đời tư.

HyunA được thầy bói phán có duyên từ kiếp trước với bạn trai - Ảnh 3

HyunA được thầy bói phán có duyên từ kiếp trước với bạn trai - Ảnh 4
Hẹn hò từ năm 2016, tới nay, cặp tình nhân đã có 5 năm hạnh phúc.

Bỏ qua những tranh cãi trái chiều từ dư luận, HyunA và Dawn đã bên nhau gần 5 năm. Liên tục song hành và không ngại ngần bày tỏ tình cảm với đối phương trước công chúng, cặp đôi khiến khán giả ghen tị với những khoảnh khắc ngọt ngào.

Nguồn: Tổng hợp