Hy hữu: 2 người phụ nữ thoát chết thần kỳ sau khi rơi sát bánh container

Thót tim cảnh người phụ nữ đi xe máy thoát chết thần kỳ khi ngã xuống đường đúng lúc chiếc container đang phóng qua.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hai người phụ nữ đi xe máy thoát khỏi bánh container đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Clip: Người phụ nữ thoát chết thần kỳ sau khi rơi xuống bánh container

Cụ thể, theo trích xuất camera, sự việc được cho là xảy ra vào ngày 3/6 vừa qua. Thời điểm trên, hai người phụ nữ điều khiển xe máy di chuyển với tốc độ khá nhanh và cố vượt chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Toàn cảnh sự việc được camera ghi lại

Bất ngờ lao vào đoạn đường có vũng nước trơn trượt, chiếc xe máy trượt dài sau đó lao thẳng vào gầm container khiến cả 2 người trên xe ngã nhào xuống đất, cách bánh xe container một khoảng rất ngắn.

Tại hiện trường, xe máy trượt ra xa một đoạn, văng lên lề, hai người phụ nữ lồm cồm đứng dậy, chưa hoàn hồn sau sự cố vừa xảy ra. Nhiều dân gần đó nhanh chóng chạy tới theo dõi, giúp đỡ người gặp nạn.

Khoảnh khắc 2 người phụ nữ thoát chết dưới bánh xe container

Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân xung quanh khu vực này đã đến giúp đỡ các nạn nhân và hỏi han tình hình.

Sự việc xảy ra quá kinh hoàng khiến người xem phải thót tim sợ hãi. Nhiều người cho rằng có thể do người phụ nữ này giật mình khi phát hiện chiếc container đi đến, không vững tay lái nên ngã xe xuống đường.

"Tay lái phụ nữ yếu lắm, thấy container giật mình là ngã như chơi"

"Nguy hiểm quá, may sao không thiệt hại gì về người".

"Số sống đấy nhé, nhiều người không may mắn được vậy đâu" - một số bình luận của cư dân mạng.

Đây đồng thời cũng là lời cảnh báo với các phương tiện tham gia giao thông, tuyệt đối không được vượt lên trong điều kiện thiếu an toàn.

Tổng Hợp