Huỳnh Lập bị chỉ trích vì đem việc Thủy Tiên cứu trợ ra đùa cợt

Huỳnh Lập bị chỉ trích tuy không nặng nề nhưng cũng đủ khiến nam diễn viên phải lên tiếng đính chính trước khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Mới đây, Huỳnh Lập đã ra mắt phần 2 của video đình đám “Tắt tiếng” sau 8 năm, tranh thủ nhắc đến nhiều đề tài nóng trên mạng xã hội. Điển hình phải kể đến chuyện đi cứu trợ của Thủy Tiên, Hoa hậu H’Hen Niê khóc vì bị chê “keo kiệt” khi quyên góp 50 triệu, những nghệ sĩ nở nụ cười khi đi ủng hộ bà con miền Trung hay cả chuyện Đông Nhi sinh con sang chảnh trong mùa lũ lụt.

Huỳnh Lập đề cập đến vụ Đông Nhi đi sinh con và việc mặc đồ hiệu đi cứu trợ của Thủy Tiên.

Khi có nhiều ý kiến cho rằng Huỳnh Lập đang mang tên tuổi của các đồng nghiệp showbiz ra để đùa giỡn, câu view, nam diễn viên đã phải lên tiếng khẳng định: "Chỉ nhằm mục đích giải trí, không có ý định xúc phạm đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào!". Huỳnh Lập cũng mong muốn mọi người hạn chế dùng những lời lẽ tiêu cực để làm tổn thương nghệ sĩ.

Tuy nhiên, đa số đều cho rằng thông qua việc “cà khịa lẫn nhau”, Huỳnh Lập – Duy Khánh và Lê Nhân ngoài việc khiến khán giả cười thỏa thích còn giúp mọi người có cái nhìn rộng mở và thấu tình đạt lý hơn về thời cuộc.

Huỳnh Lập, Lê Nhân cùng Duy Khánh tái ngộ.
Huỳnh Lập - Duy Khánh

Liên tục ra mắt nhiều sản phẩm hài chất lượng, Huỳnh Lập rất được khán giả hoan nghênh vì góp phần đa dạng nghệ thuật giải trí. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận để lại và cho rằng các video của anh có chèn quá nhiều quảng cáo, gây phiền phức khi xem. Mặc dù có nhiều phản bác nhằm bênh vực Huỳnh Lập rằng nghệ sĩ cũng cần chi phí để làm sản phẩm xem miễn phí như thế, nhưng nam diễn viên sau đó cũng đã chọn cách nhận sai.
 

Nguồn: Facebook nhân vật