Huỳnh Hiểu Minh xuống sắc khi nhận vai diễn mới

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh xuống sắc với khuôn mặt râu ria và vóc dáng gầy gò khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, lo lắng cho anh.

Trong lần xuất hiện mới nhất tại Lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 cách đây ít ngày, Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ bất ngờ với ngoại hình khác lạ. Nam diễn viên gây chú ý với bộ râu quai nón và thân hình gầy gò. Theo số đông cư dân mạng, Huỳnh Hiểu Minh xuống sắc khá nhiều trong thời gian trở lại đây.

Tài tử sinh năm 1977 vừa trở thành Ảnh đế (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất) giải Kim Kê với vai diễn trong tác phẩm điện ảnh Liệt hỏa anh hùng. Trong năm vừa qua, đứa con tinh thần của anh cũng vừa lọt top 10 phim có doanh thu phòng vé cao nhất tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau lễ trao giải, bên cạnh những bình luận chúc mừng, không ít người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh xuống sắc quá nhanh.
Ông xã Angelababy gầy gò và để râu rậm.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh xuống sắc vì phải giảm cân và nuôi râu để phục vụ cho tạo hình trong phim mới Người đội tóc giả. Theo đó, tài tử được yêu cầu ăn kiêng để giảm 15 kg nhằm mục đích hóa thân tốt nhất vào nhân vật - một tài xế taxi bí ẩn.

Huỳnh Hiểu Minh đã phải tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập khắt khe: "Tôi đã áp dụng phương pháp nhịn ăn. Có thể do công việc quá bận rộn trong khi tôi lại không ăn uống gì, vì vậy, cơ thể trông yếu ớt".

Trong dịp sinh nhật lần thứ 43 của Huỳnh Hiểu Minh, chàng Dương Quá cũng cho thấy diện mạo già nua và khác lạ so với những hình ảnh long lanh trước đây.

Người hâm mộ vô cùng lo lắng nhưng cũng khâm phục tinh thần hi sinh vì nghệ thuật của một trong những mỹ nam hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, là một trong những nam diễn viên đình đám xứ Trung. Anh nổi tiếng qua những vai diễn trong Hán Vũ Đế, Thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải, Tân Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè,… Năm 2015,Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với mỹ nhân Hong Kong Angelababy và có một quý tử đầu lòng.

Nguồn: Tổng hợp