Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không đón Tết dương cùng nhau

Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn càng khiến dân mạng bàn tán hơn khi dịp Tết dương lịch vừa qua cả 2 đã không ở bên nhau.

Mới đây, những hình ảnh Angela Baby đón giao thừa cùng bạn bè mà không ở cùng Huỳnh Hiểu Minh khiến cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam bàn tán khá xôn xao. Không những thế, ngày ngày Tết dương 1/1 cặp đôi cũng không hề gặp mặt hay ở bên nhau khiến tin đồn cặp đôi sao Hoa ngữ này đã đồn ly hôn càng ì xèo hơn.

Angela Baby đón giao thừa bên bạn

Chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn đã râm ran từ rất lâu. Rất nhiều bằng chứng đã được đưa ra tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng về chuyện này. Chính vì thế dù cặp đôi không đón Tết bên nhau thì tin đồn ly hôn vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán, không có gì xác thực.

Không thấy bóng dáng Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh vợ

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã lạnh nhạt từ lâu thì không thể có chuyện quây quần cùng nhau đón giao thừa, thì vẫn có nhiều người bênh vực cặp đôi này. Không ít fan cho rằng lịch trình của cả 2 khá bận rộn, hơn nữa Trung Quốc cũng đón Tết âm lịch như Việt Nam nên chuyện Tết dương lịch không gặp nhau cũng chẳng có gì to tát.

Còn nhớ cái Tết đầu tiên sau khi cưới nhau, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby chuẩn bị rất tất bật

Ngoài ra, rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi này đưa ý kiến rằng, không thể hiện tình cảm như trước không có nghĩa ly hôn, đồng thời bày tỏ mong muốn mọi người hãy bớt soi mói cuộc sống riêng tư thần tượng của mình. Chưa dừng lại ở đó, fan còn đưa loạt bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby vẫn dùng đồ đôi đầy tình tứ.

Huỳnh Hiểu Minh và vợ bị soi vẫn dùng nhẫn và áo đôi
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào tháng 10 năm 2015 sau thời gian 6 năm tìm hiểu. Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một bé trai có tên là Bọt Biển Nhỏ. Sau 3 năm kết hôn và chung sống mặn nồng, bắt đầu từ năm 2018, những tin đồn chia tay của hai vợ chồng liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Dù vậy, cho đến nay Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chưa 1 lần lên tiếng chính thức về chuyện này.

Nguồn tổng hợp