Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng khi bị khui ảnh đi bar với gái lạ

Phía ê kíp của Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng đính chính tin đồn cho rằng nam diễn viên bỏ bê vợ con, đi bar ăn chơi với 10 mỹ nhân lạ mặt.

Chiều 16/2, làng giải trí Hoa ngữ hoang mang trước thông tin có cư dân mạng bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh đi uống rượu vui chơi với hơn 10 mỹ nữ tại một hộp đêm sang trọng vào những ngày đầu năm mà không có bà xã Angelababy đi cùng.

Hình ảnh tài tử phim Tân Bến Thượng Hải đi chơi với gái lạ bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội, dấy lên nghi vấn anh bỏ bê vợ con, trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài và càng làm công chúng tin rằng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang đến hồi kết thúc.

Ngay lập tức, phía nam diễn viên đã có động thái đáp trả trước những tin đồn vô căn cứ. Cụ thể, ê kíp của Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phủ nhận chuyện đi hộp đêm vui vẻ với mỹ nữ, bỏ mặc vợ con ở nhà trong dịp năm mới.

Không chỉ vậy, phía tài tử Thần điêu đại hiệp cũng khẳng định sẽ truy cứu đến cùng đối với những ai cố tình bịa đặt làm sai lệch sự thật, ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và người thân.

Studio của Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng bằng văn bản pháp lý: "Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từ ngày 4/2 đều quay phim tại Trùng Khánh. Anh chỉ về nhà tại Thanh Đảo vào đêm giao thừa để thăm người bà 93 tuổi. Những tin đồn đi bar, qua lại với nhiều cô gái ở bar là không đúng sự thật".

Phía mỹ nam sinh năm 1977 còn tung bằng chứng cho thấy lịch trình Tết Tân Sửu của anh hầu như đều ở trong đoàn phim. Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh đi quay phim Chân tướng cuối cùng từ 4/2 (tức 23 Tết) và chỉ về quê nhà Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc thăm ba mẹ ruột, bà ngoại và người thân vào 30 Tết. Đến ngày mùng 1, anh đã quay lại đoàn phim tiếp tục công việc.

Có thể thấy, với lịch trình làm việc bận rộn như vậy, Huỳnh Hiểu Minh khó lòng có thời gian đi hộp đêm như những gì cư dân mạng cáo buộc.

Ngoài ra, tài tử họ Huỳnh cũng một lần nữa phủ nhận tin đồn anh đi bar vui chơi từ trước đó: "Về tin đồn đi hộp đêm nhiều năm trước mà bài viết nhắc đến, tôi đã đính chính từ ngay thời điểm ấy, nơi đó không phải là hộp đêm, mà chỉ là cuộc gặp gỡ bạn bè bình thường".

Tuy Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng kịp thời nhưng tin đồn vẫn ít nhiều gây ảnh hưởng đến hình tượng của anh, đặc biệt là vào thời điểm đang có nhiều tin đồn tiêu cực xoay quanh cuộc hôn nhân của nam diễn viên với Angelababy.

Trước đó, Angelababy không đoàn tụ với Huỳnh Hiểu Minh cũng như không về quê chồng đón Tết. Vào ngày Valentine, hai vợ chồng cũng không nhắc đến đối phương trên trang cá nhân. Angelababy thậm chí còn có bài đăng ám chỉ mình đang độc thân: "Nghe nói hôm nay là ngày lễ của người phương Tây, may mắn tôi là người phương Nam. Chúc mọi người mùng 3 Tết vui vẻ". 

Bấy lâu nay, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị đồn đã ly hôn nhưng cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Tài tử họ Huỳnh cũng vừa dính nghi án nối lại tình xưa với Lý Phi Nhi.

Thông tin về Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, là một trong những nam diễn viên đình đám xứ Trung. Anh nổi tiếng qua những vai diễn trong Hán Vũ Đế, Thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải, Tân Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè,… Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với mỹ nhân Hong Kong Angelababy. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh có một quý tử đầu lòng.