Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa

Theo lời của Huy Khánh, biệt thự của Mạc Văn Khoa trị giá 50 tỷ ở Quận 2 – TP HCM với tổng diện tích lên đến 500m2, xây dựng cực kỳ khang trang.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh có dịp đến biệt thự của Mạc Văn Khoa tham quan, dự tiệc tân gia nhà đàn em. Tại đây, anh không ngừng trầm trồ trước cơ ngơi rộng rãi, xa hoa này.

“Quá khủng khiếp luôn mọi người ạ, tôi chỉ vừa làm một cú quay dọc những ly rượu trên bàn này thôi mà cũng dài dằng dặc rồi. Tính sơ sơ cũng phải 40 người ngồi vào chỗ này, đủ để thấy sân trước nhà Mạc Văn Khoa rộng cỡ nào. Nhìn bên ngoài như thế này ai cũng nghĩ là nhà của đại gia nào, nhưng thực ra đây là nhà của diễn viên hài Mạc Văn Khoa".

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 1
Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên vợ con tại TP.HCM dịp Tết này.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 2
Huy Khánh đến tham dự bữa tiệc tân gia hoành tráng tại nhà Mạc Văn Khoa.

Theo như lời chia sẻ từ Huy Khánh, biệt thự của Mạc Văn Khoa rộng khoảng 500 mét vuông, trị giá lên đến gần 50 tỷ. Căn hộ có 4 tầng lầu, tầng 1 là phòng khách, nhà bếp và phía sau có sân nhỏ dùng làm tiệc ẩm thực. Ở tầng 2, tầng 3 gồm khu vực phòng ngủ của gia đình Mạc Văn Khoa còn tầng 4 nam diễn viên xây dựng phòng thờ.

“Theo tôi biết, căn nhà này có diện tích rộng khoảng 500 mét vuông, trị giá lên đến gần 50 tỷ. Sở dĩ giá căn nhà này đắt như vậy vì nó nằm ngay khu Đảo Kim Cương ở Quận 2, đất vàng".

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 3
Phòng khách tầng 1 thoáng đáng.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 4
Phòng bếp thiết kế hiện đại.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 5
Phòng con gái được trang trí toàn màu hồng.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 6
Khu vực để đồ của nam diễn viên.

Tuy nhiên, khi trò chuyện với Mạc Văn Khoa, anh đã phủ nhận chuyện mới mua mà bảo rằng đây chỉ là nhà thuê, nhưng Huy Khánh một mực không tin và khẳng định đồng nghiệp chỉ đang khiêm tốn.

“Mạc Văn Khoa nó còn có tính khiêm tốn. Trước nó bảo thuê chung cư nhưng ai ngờ căn chung cư đó là nó mua đứt luôn. Giờ nó chê chung cư ồn nên mua hẳn biệt thự riêng 50 tỷ để ở".

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 7
Mạc Văn Khoa ngại ngùng khi Huy Khánh liên tục khen ngợi nhà của mình.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 8
công chúa nhà Mạc Văn Khoa được bố mẹ cưng chiều hết mực.

Mặc dù, Mạc Văn Khoa vẫn chưa lên tiếng xác nhận cơ ngơi xa hoa kia là của gia đình anh, nhưng ai nấy cũng phải rần rần phỏng đoán rằng điều đó là sự thật. Có thể thấy, sau nhiều năm cần cù làm việc, Mạc Văn Khoa hiện nay vừa có vợ đẹp, con xinh mà lại còn có nhà to.

Huy Khánh trầm trồ tham quan căn biệt thự của Mạc Văn Khoa - Ảnh 9
Gia đình Mạc Văn Khoa trong bộ ảnh đầu năm.

Mạc Văn Khoa và bạn gái Vy Pumpe đã có hơn 5 năm hẹn hò, cặp đôi đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Được biết, nam diễn viên đã có dự định rước nàng về dinh vào cuối năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch nên hôn lễ này đã được tạm hoãn. 4/12/2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng, em bé chào đời khỏe mạnh, nặng 1,9 kg và đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. 8 ngày sau khi nằm lồng kính, con gái Mạc Văn Khoa đã được xuất viện về nhà. Tại nhà chồng, hot girl được cả gia đình chăm sóc chu đáo khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Nguồn tổng hợp