Hủy hôn phút chót vì phát hiện bạn gái yêu qua mạng là một cụ bà

Sau 2 năm yêu say đắm cặp đôi quyết định làm đám cưới tuy nhiên đến phút chót chú rể đã hủy hôn vì phát hiện bạn gái yêu qua mạng là 1 cụ bà. 

Ngay sau khi câu chuyện hủy hôn với bạn gái yêu qua mạng được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Câu chuyện tình cảm hy hữu này xảy ra với một người đàn ông tên Yusuf người Indonesia đang làm việc ở Hàn Quốc và người bạn gái của anh hiện sống ở Đài Loan.

Hủy hôn phút chót vì phát hiện bạn gái yêu qua mạng là một cụ bà - Ảnh 1
Người phụ nữ đã ăn cắp ảnh và mạo nhận đó là mình.

Theo đó, vì khoảng cách khá xa nên cặp đôi chỉ có thể yêu qua mạng. Yusuf đã nhiều lần gọi facetime nhưng thường bị từ chối. Nếu có, người phụ nữ kia cũng trùm kín chăn hoặc đeo mạng che nửa mặt… Mặc dù rất nhiều điểm khả nghi nhưng có lẽ đang dành nhiều tình cảm nên Yusuf không suy nghĩ nhiều.

Hủy hôn phút chót vì phát hiện bạn gái yêu qua mạng là một cụ bà - Ảnh 2
Hôn lễ bị hủy ở phút chót

Yusuf đã yêu người phụ nữ này được 2 năm. Anh chàng thật thà cho biết bạn gái có nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp, mỗi một bức ảnh cô gửi anh đều luôn trân trọng, lưu giữ và ngày một dành nhiều tình cảm hơn cho cô bạn gái yêu xa này.

Thậm chí người đàn ông Indonesia thật thà, chất phá này còn chu cấp tiền cho bạn gái yêu qua mạng. Sau khi tính toán, anh cho biết mình đã ‘cống’ tổng cộng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Hủy hôn phút chót vì phát hiện bạn gái yêu qua mạng là một cụ bà - Ảnh 3
Cô dâu ngoài đời

Cả hai đã quyết định kết hôn sau 2 năm trời tìm hiểu, yêu đương say đắm. Bạn gái yêu cầu kết hôn theo kiểu ‘nikah gantung’ (làm đám cưới nhưng vợ và chồng không sống với nhau). Vẫn một mực tin tưởng, Yusuf đồng ý và lên kế hoạch kỹ càng cho đám cưới này.

Thế nhưng hạnh phúc không mỉm cười, Yusuf đã sốc khi nhìn thấy nhan sắc của bạn gái ngoài đời. Người đàn ông này khẳng định cô dâu rất già, chẳng kém gì mẹ anh! Nhìn ảnh và người không ai thấy có mối liên quan nào.

Vậy là hôn lễ phải dừng lại khi mà chú rể phải đối diện với cô bạn gái khác 1 trời 1 vực so với trong ảnh, không chỉ là về ngoại hình mà còn là tuổi tác. Hiện câu chuyện yêu qua mạng và hủy cưới ở phút chót của Yusuf vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Tổng Hợp