Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi nhưng đàn chị đáp lại khá khiêm tốn, khổ chủ cũng phải sững sờ trong chốc lát khi chuông tin nhắn báo tới.

Đang dính vào lùm xùm kiện anti-fan, Hương Giang vẫn dành thời gian xin lỗi đàn chị Lâm Khánh Chi vì không muốn mối quan hệ thêm khó chịu, hiểu lầm chồng chất.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì trước đó gọi nhầm “chị Khanh" (tên trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi). Nàng Hoa hậu đã chủ động nhắn tin cho Lâm Khánh Chi và giải thích rõ ràng.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên - Ảnh 1
Hương Giang gọi nhầm tên Lâm Khánh Chi lúc chưa chuyển giới

Hương Giang cho biết cô tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của Lâm Khánh Chi nói về cảm nhận khi bị cô gọi nhầm tên và rất bối rối. Vì lâu rồi không nhắc tên nên trong tích tắc cô đã nói sai. Hương Giang luống cuống và không muốn mối quan hệ căng thẳng như vậy. Cô chân thành xin lỗi Lâm Khánh Chi:

“Trong tích tắc, em đã gọi nhầm. Em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu. Hy vọng chị đọc được tin nhắn của emHương Giang nhắn đàn chị.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên - Ảnh 2
Cô chủ động nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi

Đáp lại Hương Giang, Lâm Khánh Chi chỉ nhắn hai chữ “Ok em". Tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi sau đó được đăng lên MXH. Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ với cách hồi đáp của mỹ nhân họ Lâm, cho rằng cô đã khá lịch sự và tỏ ra không quan tâm sự việc.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên - Ảnh 3
Lâm Khánh Chi chỉ trả lời “Ok em"

Trước đó, Hương Giang đã gọi nhầm tên Lâm Khánh Chi trong bài phỏng vấn ở sự kiện. Khi cô bị Ngọc Trinh trêu “Em điệu quá", Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: “Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà". Lúc đó, vì biết nói nhầm tên Lâm Khánh Chi hồi chưa chuyển giới nên Hương Giang khá lúng túng vẫn lờ đi để cuộc nói chuyện tự nhiên hơn. Phía dưới ghế khách mời, Lâm Khánh Chi mỉm cười và giữ bình tĩnh.

Sau sự kiện, Lâm Khánh Chi cho biết cô không chấp Hương Giang vì bản thân cảm thấy đang rất hạnh phúc và viên mãn. Dù Hương Giang có nói nhầm hay cố ý, đối với Lâm Khánh Chi chỉ là chuyện nhỏ nhặt:

Dù Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường, mỉm cười vì Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau“, “Cứ cho là do hồi hộp nên em ấy nói nhầm. Em ấy có không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao“. – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên - Ảnh 4
Lâm Khánh Chi khuyên Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì trọng trách cô đang mang rất lớn

Tuy vậy mỹ nhân họ Lâm cũng nhắc nhở đàn em nhẹ nhàng rằng cô đang đại diện cho cộng đồng LGBT nên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kỹ càng. Cách cư xử bình tĩnh và sâu sắc của Lâm Khánh Chi lần này được đánh giá cao.

Trước khi Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên, 2 mỹ nhân chuyển giới từng có thời gian thân thiết. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì, cặp chị em “nghỉ chơi" sau khi Hương Giang thi Hoa hậu xong. Mối quan hệ hiện tại của họ chỉ giữ ở mức “nước sông không phạm nước giếng" mà thôi.

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi nhầm tên - Ảnh 5
Hai mỹ nhân từng vô cùng thân thiết trước khi tránh mặt nhau.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 1977, là 1 ca sĩ, diễn viên, MC chuyển giới. Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có nghệ danh là Lâm Chí Khanh, hoạt động như một nam ca sĩ và đã có rất nhiều liveshow riêng.

Năm 2012, Lâm Khánh Chi phẫu thuật chuyển giới, sau đó cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động năng nổ ở lĩnh vực giải trí. Năm 2016, Lâm Khánh Chi kết hôn với Nguyễn Phi Hùng, cả hai có một người con trai bằng phương pháp mang thai hộ.

Nguồn: Tổng hợp