Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti

Lần đầu tiên trong showbiz Việt xuát hiện group anti-fan combo 3 nghệ sĩ nổi tiếng là Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành. Số lượng thành viên đã chạm mốc hơn 40 nghìn người. 

Lâu nay, việc xuất hiện các nhóm antifan của nghệ sĩ không còn quá xa lạ nữa từ nổi đình đám như Hương Giang, Thủy Tiên,… đến ít nổi hơn như Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm,… Và mới đây xuất hiện của group anti chung của Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won. Đây là nhóm anti combo cả 3 nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Group có tên khá dài phản ánh sự ghét cay ghét đắng của cộng đồng mạng: “Anti MC Đạo Lý + MC Thích Giả Bộ Đớt + Nữ Hoàng Eo Chi Bi Ti". 

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 1
Nhóm tẩy chay Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành mới bị gom vào một group chung

Được biết, tính đến 16h ngày 7/12, số lượng thành viên của group này là có hơn 40.000 thành viên. Đây là nhóm dành cho những người không ưa vợ chồng A Xìn lẫn “nữ hoàng đạo lý” Hương Giang. Lập ra vì mục đích tẩy chay, đánh bay sự nghiệp của các nghệ sĩ.

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 2
Số lượng thành viên của group anti không ngừng tăng lên

Theo hội anitfan, nguyên do chính khiến vợ chồng Trấn Thành – Hari Won trở thành nhân vật tiếp theo bị tẩy chay diện rộng là bởi tần suất xuất hiện trên gameshow và cách nói chuyện “đạo lý". Đồng thời, nam MC quốc dân hay bị bắt gặp khóc lóc còn bà xã Hari Won dù ở Việt Nam hơn 10 năm nhưng nói tiếng Việt vẫn chưa sõi.

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 3
Trấn Thành bị tẩy chay vì diễn lố, khóc lóc quá nhiều

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 4

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 5
Hari Won bị ghét vì ở Việt Nam nhiều năm mà nói tiếng Việt không thông thạo, thậm chí còn sai chính tả cơ bản. Tuy nhiên cô nàng lại xuất hiện khắp các gameshow, sự kiện.

Còn Hương Giang đã bị anti tẩy chay từ đầu tháng 11. Họ cho rằng Hoa hậu chuyển giới chuyên nói “đạo lý" xáo rỗng. Đồng thời, sự xuất hiện của cô khắp các gameshow và sự kiện khiến không ít người ngán ngẩm.

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 6
Hoa hậu bị mỉa mai là “nữ hoàng đạo lý"

Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bị lập group anti - Ảnh 7
Hương Giang bị tẩy chay từ tháng 11/2020

Nói chung những cảm xúc yêu và ghét của khán giả đối với các nghệ sĩ là điều chúng ta không thể cấm cản và kiểm soát được. Cả Trấn Thành, Hương Giang, Hari Won đều ít nhiều từng khiến công chúng cảm thấy không hài lòng vì điểm này, điểm kia. Tuy nhiên những group anti này lại liên tiếp xuất hiện như nấm mọc sau mưa cũng khiến cư dân mạng khó chịu và phần nào thông cảm hơn với nghệ sĩ. Nhất là khi có nhiều bộ phận thiếu lịch sự, thường xuyên bình luận bằng ngôn từ xúc phạm, quá trớn. Bên cạnh đó, bản thân 3 nghệ sĩ nói trên dù có 1 vài điểm gây mếch lòng công chúng nhưng họ cũng không làm gì trái với đạo đức và pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp