Hương Giang và Matt Liu hôn nhau tình tứ giữa sự kiện

Bất cứ lúc nào xuất hiện cùng nhau, Hương Giang và Matt Liu cũng tình tứ đầy ngọt ngào. Khoảnh khắc người qua đường bắt trọn cảnh chàng hôn nàng khiến fan không khỏi ghen tị. 

Bỏ qua scandal bị quản lý cũ tố vô ơn, phía Hương Giang chỉ đại diện lên tiếng 1 lần duy nhất để làm sáng tỏ mọi việc rồi không dây dưa thêm nữa. Mới đây, nàng hậu cũng vừa xuất hiện trong 1 sự kiện diễn ra tối ngày 18/1 cùng với bạn trai đại gia.

Có thể thấy dù xảy ra nhiều ồn ào khiến sự nghiệp của Hương Giang lao đao nhưng riêng về tình cảm thì lại vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Được bạn trai tháp tùng đi sự kiện, ‘nữ hoàng cộng đồng LGBT’ đầy rạng rỡ và tươi tắn, nhìn đủ biết cô nàng đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

Đáng chú ý là trong 1 clip quay trộm của team qua đường, bắt gặp khoảnh khắc Matt Liu mải mê ngắm bạn gái không rời. Cả hai dành cho nhau ánh mắt âu yếm, ngọt ngào thậm chí là nắm tay và hôn môi cực tình cảm. Chưa kể, Matt Liu còn liên tục “táy máy" tay chân, tranh thủ chạm vào người và trêu bạn gái. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã phải buột miệng hỏi cặp đôi bao giờ mới chịu cưới vì loạt khoảnh khắc quá tình này.

Clip quay lén khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào của cặp Hương Giang Matt Liu

Hương Giang và Matt Liu hôn nhau tình tứ giữa sự kiện - Ảnh 1
Cặp đôi nhìn nhau đầy ngọt ngào

Hương Giang và Matt Liu hôn nhau tình tứ giữa sự kiện - Ảnh 2
Liên tục phát ‘cẩu lương’

Hương Giang và Matt Liu hôn nhau tình tứ giữa sự kiện - Ảnh 3
Hương Giang và Matt Liu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm mỗi lần xuất hiện công khai.

Mới đây, cư dân mạng còn soi ra chi tiết Hương Giang và Matt Liu đã dọn về chung nhà qua 2 bức ảnh trong phòng ngủ. Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận nhưng fan thì phấn khởi vô cùng. Cặp đôi trai tài gái sắc này có lẽ là đối tượng được cư dân mạng mong chờ đám cưới nhất nhì Vbiz trong năm nay.

Nguồn ảnh: Kenh14