Hương Giang tình tứ chăm sóc Matt Liu giữa sự kiện

Gần nửa năm hẹn hò, Hương Giang – Matt Liu luôn dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm khiến dân tình ghen tỵ.

Kể từ sau khi nên duyên từ chương trình Người Ấy Là Ai, Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi showbiz nhận được sự quan tâm nhất trên MXH. Mối tình của chàng CEO và nàng Hậu rất ngọt ngào nhưng cũng không kém phần drama với loạt lùm xùm liên tiếp.

Sau một thời gian hạn chế xuất hiện trước truyền thông, chiều ngày 16/12, Hương Giang – Matt Liu tay trong tay xuất hiện tại show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử. Cặp đôi nhanh chóng chiếm trọn spotlight khi liên tục cười nói thân mật và trao cho nhau những cử chỉ âu yếm như choàng khăn, ôm nhau. Trùng hợp rằng, đây cũng là địa điểm cả hai từng đến du lịch một tháng trước, ngay lúc nàng Hậu vừa lánh được “bão" antifan. Dù không nói ra nhưng niềm hạnh phúc vẫn ngập tràn trong ánh mắt của Hương Giang khi xuất hiện cạnh bạn trai Matt Liu.

Hương Giang tình tứ chăm sóc Matt Liu giữa sự kiện - Ảnh 1
Hương Giang nở nụ cười khi nhìn Matt Liu

Hương Giang tình tứ chăm sóc Matt Liu giữa sự kiện - Ảnh 2
Cô không ngần ngại thể hiện cử chỉ tình cảm giữa chốn đông người

Hương Giang tình tứ chăm sóc Matt Liu giữa sự kiện - Ảnh 3
Nàng Hậu xinh đẹp tại sự kiện

Trước đó, Hương Giang từng nói về bạn trai trong lần đến nhà anti-fan: “Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay. Từ ngày quen Giang, Matt chưa làm một điều gì sai. Bọn Giang còn  share cả location cho nhau đây này“. Sau tất cả những ồn ào trên MXH, có thể thấy dù gặp nhiều lời ra tiếng nhưng cả hai vẫn bên cạnh và dành cho nhau những điều tốt nhất.