Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất

Alex - 29/09/2020

Hương Giang vô tâm, chẳng biết thấu hiểu và cảm thông cho bà nội ốm đau trong suốt 2 năm ròng, lúc bà ra đi thì cũng đã muộn.

"Chị em chúng mình" là nơi bộ tứ mỹ nhân Lê Khanh, Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc, Thuý Ngân chia sẻ thêm rất nhiều câu chuyện, tâm tư trong đủ mọi khía cạnh cuộc sống hôn nhân, yêu đương, bạn bè,... với khán giả, ví dụ như chuyện Thúy Ngân từng muốn làm đám cưới giả để an lòng bố đang bệnh nặng.

Mới đây nhất, Hoa hậu Hương Giang lại 1 lần nữa khiến ai nấy phải rơi lệ khi kể về người bà quá cố. Vốn là người mạnh mẽ, giỏi kiểm soát cảm xúc nhưng khi gợi nhớ lại những kí ức về bà cùng với sự vô tâm của bản thân, người đẹp đã không khỏi bối rối kèm chút hoảng hốt vì giờ vẫn còn rất nhiều nuối tiếc, ăn năn.

Hương Giang kể hồi còn sống, bà của cô gặp tai nạn nên nằm liệt giường suốt 10 năm. Vì thế, bà không tránh khỏi việc thường xuyên cáu gắt, kém dễ chịu. Tuy nhiên, Hương Giang lại chưa đủ nhận thức để thấu hiểu, cảm thông cho bà.

Tới khi bà gặp biến cố nữa, phải cưa chân, Hương Giang lại càng hoảng sợ và giữ khoảng cách. Cô chỉ còn dám qua thăm bà mỗi năm 1-2 lần. Một ngày đang đi học, Hương Giang nhận được tin bà mất, lúc này cô mới bàng hoàng nhận ra nhưng đã quá muộn:“Tại sao bà lại khổ như vậy? Tại sao họ hàng đều thăm bà mà mình không dám lên?”

Hương Giang vô tâm với bà, hối hận vì 2 năm thờ ơ cho tới khi bà mất.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 1
Hương Giang vẫn còn thảng thốt khi nhớ lại chuyện xưa.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 2
Hoa hậu vô cùng nghẹn ngào trong suốt lúc chia sẻ.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 3
Đôi mắt lúc nào cũng ngấn lệ, chực trào.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 4
Người đẹp vô cùng hối hận vì xưa kia sống quá vô tâm.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 5

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 6
Thúy Ngân rưng rưng khi nghe câu chuyện Hương Giang vô tâm với bà.

Hương Giang hối hận vì vô tâm với bà đến lúc mất - Ảnh 7
Hương Giang bên cha mẹ trong ngày trở thành Hoa hậu.

Đôi nét về Hương Giang

Hương Giang được biết đến lần đầu khi tham gia Vietnam Idol mùa thứ tư. Cô nhận được sự quan tâm của khán giả bởi là thí sinh chuyển giới đầu tiên xuất hiện trong show. Sau chương trình, sự nghiệp ca hát của người đẹp vẫn mờ nhạt, không tạo được dấu ấn rõ nét.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Hương Giang là vào năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Thừa thắng xông lên Hương Giang Idol phát hành MV Anh đang ở đâu đấy anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và 1 loạt bản hit kèm theo.

Năm 2019, cô đảm nhận vị trí HLV Giọng hát Việt nhí và gây ấn tượng bởi khả năng ứng biến nhanh nhẹn, hoạt ngôn. Hương Giang hiện đang viên mãn trong chuyện tình cảm gây bão mạng với CEO người Sing Matt Liu sau khi làm nữ chính mùa 2 chương trình "Người ấy là ai".

Alex