Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ

Hương Giang bị tố vô ơn từ 1 người từng là quản lý cũ của hoa hậu trước đây. Người này đã hỗ trợ cô trong thời gian thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế. 

Mới đây,  quản lý cũ đã đăng bài tố Hương Giang vô ơn, đẩy mình và ekip ra khỏi dự án mới mặc dù trước đây cô từng được những người này hỗ trợ trong thời gian thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. “3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi Hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ekip đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn", Thanh Phong bức xúc viết. Anh còn tag hẳn tài khoản mạng xã hội của nàng hậu vào bài viết để dân mạng bàn tán.

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 1
Quản lý cũ tố Hương Giang vô ơn

Dưới phần bình luận, người này còn nói về mối quan hệ của Hương Giang và siêu mẫu Thái Lan Lukkade: “Lukkade là chị bạn thân của mình. Cô ấy gặp được Lukkade là do tôi dắt Lukkade về tham gia show của Chung Thanh Phong rồi cô ấy cướp mối quan hệ luôn nhé”.

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 2
Quản lý cũ từng giúp đỡ Hương Giang trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Được biết, cựu quản lý của Hương Giang cũng là người đã đứng ra làm thông dịch viên, chăm sóc trong suốt thời gian cô dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Ngoài Thanh Phong, nhiều thành viên trong ekip từ stylist đến nhiếp ảnh gia cũng từng lên tiếng tố bạn gái doanh nhân Matt Liu bội bạc, nổi tiếng rồi quên ơn.

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 3
Hương Giang và chị đại Lukkade

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 4
Hương Giang được giám khảo Lukkade ưu ái là nhờ quan hệ của quản lý?

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 5
Cả hai từng có thời gian gắn bó thân thiết

Ngay sau đó phía Hương Giang cũng đã lên tiếng về sự việc. Phía Hoa hậu cho biết, Hương Giang từng nhờ thông dịch viên giúp cô mua bản quyền cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ nhưng người này lại muốn chuộc lợi riêng, bị ban tổ chức cuộc thi ở Thái Lan từ chối. Sau khi biết được sự tình, Hương Giang cũng đã nói chuyện trực tiếp với người này và nhận được lời xin lỗi. Với hi vọng vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau vui vẻ nhưng bỗng nhiên đối tượng này lại lật mặt, làm xấu đi hình ảnh của cô nàng.

Hương Giang bị tố vô ơn bởi quản lý cũ - Ảnh 6
Quản lý mới của Hương Giang bác bỏ tố cáo từ quản lý cũ

Tiểu sử Hương Giang

Nguyễn Hương Giang (sinh 29 tháng 12 năm 1991 tại Hà Nội, tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu) vốn là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC. Năm 2011, Nguyễn Ngọc Hiếu phẫu thuật chuyển giới thành Nguyễn Hương Giang. Hương Giang đăng quang “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” vào tháng 3/2018 tại Thái Lan. Tháng 6/2020, Hương Giang tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai” và nên duyên với CEO Matt Liu. Hiện chuyện tình của cô nhận được quan tâm của nhiều khán giả.

Nguồn: Tổng hợp