Hùng Dũng bắt đầu tập phục hồi sau chấn thương, vợ nhắn nhủ ngọt ngào

Mới đây, Đỗ Hùng Dũng đã bắt đầu tập phục hồi sau chấn thương. Ngay lập tức bà xã Triệu Mộc Trình đã dành những lời ngọt ngào cho chàng tiền vệ này.

Trên trang cá nhân, bà xã Triệu Mộc Chinh đã đăng tải hình ảnh Hùng Dũng tập luyện trong phòng gym. Được biết, hai vợ chồng đã bay vào TP HCM vào sáng 13/4. Hùng Dũng sẽ bắt đầu tập hồi phục chấn thương trong 10 ngày.

Hùng Dũng vẫn phải đi bằng nạng

Không những vậy, bà xã của Hùng Dũng còn gửi lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Đi đâu cũng được, miễn là cùng nhau… Chúc cho anh zai bố hồi phục thật tốt. Chúc cho Ti húi ở nhà thật ngoan nghe lời ông bà nhé. Yêu em".

Hùng Dũng chăm chỉ tập luyện để mong sớm trở lại sân cỏ

Sau những gì đã gặp phải, có vẻ như Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 lúc này đang có được một tinh thần khá tích cực và lạc quan. Anh thường xuyên nở nụ cười trong các tấm hình chụp cùng gia đình.

Bà xã Triệu Mộc Trinh luôn ở bên động viên và chăm sóc tiền vệ này

Có thể nói sự đồng hành của những người thân yêu bên cạnh chính là nguồn động lực cho Dũng 'chíp' trên hành trình trở lại sân cỏ. Trước đó, theo lời bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ cần ít nhất 6 tháng để hồi phục trước khi trở lại sân cỏ.

Bà xã Hùng Dũng giúp tiền vệ này tập luyện

Theo bác sĩ mổ chấn thương cho Hùng Dũng, chàng cầu thủ sẽ cần 6 tháng để có thể trở lại làm quen với trái bóng. Khoảng thời gian không quá dài nếu so sánh với những trường hợp tương tự trước đây, tuy nhiên Hùng Dũng sẽ nghỉ thi đấu hết năm nay và bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng.

Đây cũng là khoảng thời gian hiếm hội để Hùng Dũng được ở bên gia đình

Trước đó, Hùng Dũng bị gãy chân sau pha va chạm với tiền vệ Hoàng Thịnh ở trận Hà Nội thắng TP.HCM 3-0 ở vòng 5 V-League. Sau đó, tiền vệ này phải rời sân và được xe cứu thương đưa thẳng đến bệnh viện. Một ngày sau, Hùng Dũng lên bàn phẫu thuật.

Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Hùng Dũng

Nhờ sự giúp sức từ các trang thiết bị y khoa hiện đại, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dù vậy, Hùng Dũng sẽ không thể sát cánh cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 tới đây. Đó là mất mát vô cùng to lớn với HLV Park Hang-seo.

 Tổng hợp