Huấn luyện viên thể hình khoe chiến tích qua lại với 2500 phụ nữ trong 1 thập kỷ

Một huấn luyện viên thể hình nước Anh đã khoe khoang chuyện "qua lại" với 2500 phụ nữ trong vòng 1 thập kỷ.

Danny Wagster, 31 tuổi đến từ Manchester, độc thân và không có kế hoạch sớm ổn định cuộc sống, cho biết anh đã qua lại với 2.500 phụ nữ trong vòng 10 năm.

Quảng cáo

Huấn luyện viên thể hình này thậm chí đã cố gắng tăng số lượng chiến tích khi đang trong một mối quan hệ kéo dài hai năm, chăn gối với 50 phụ nữ sau lưng bạn gái của anh ta.

HLV thể hình Danny Wagster

HLV thể hình này mô tả đời sống của mình là 'nhanh chóng và điên cuồng', cho biết lần đầu tiên anh thu hút rất nhiều sự chú ý từ phụ nữ khi anh 18 tuổi và bắt đầu tập luyện tại phòng tập thể dục.

Danny nói: "Tôi cũng đã làm điều đó trong vô số nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật và trong các hộp đêm và quán rượu - nó giúp mọi thứ luôn thú vị."

'Đôi khi nó nhiều hơn một phụ nữ một đêm. Trong một lần, tôi đã ngủ với bốn cô gái trong  24 giờ trong một phòng khách sạn ở Manchester.

'Tôi thậm chí không có thời gian để thay ga trải giường. Tôi biết rất nhiều cô gái, và tôi sẽ gọi cho họ, họ sẽ gọi cho tôi hoặc tôi sẽ gặp họ trên Instagram, Facebook hoặc trong các hộp đêm '

Lothario có thiên hướng thích phụ nữ xinh đẹp nhưng thừa nhận đôi khi rượu có thể cản trở 'khả năng phán đoán tốt' của anh.

Mỗi tuần, nam HLV này sẽ qua lại với 7-9 cô gái.

Tuy nhiên, nếu anh ta thức dậy với ai đó không hấp dẫn trên giường của mình, anh ta sẽ gọi họ một chiếc taxi và bắt họ đợi bên ngoài.

Anh ta thậm chí còn khoe khoang về việc chạy trốn khỏi nhà của một người tình có 'mũi như máy bay Boeing 747'.

Người tập gym cùng HLV này cho hay cha của anh chàng không ở bên khi anh ta lớn lên và đã có 5 người vợ. Bên cạnh đó ông ta còn có 12 người con. Với lối sống buông thả, chàng trai không hề được mẹ đồng tình thế nên cậu buộc phải sống cuộc sống tự lập từ sớm và thiếu thốn tình cảm của mẹ.

Nguồn: Daily Mail

Tuấn Anh/TH