Hứa Minh Đạt bị ném đá khi bênh vực cô gái vòi tiền bạn trai

Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bênh vực khách mời Đoan Minh - người đang gây ồn ào về quan điểm chọn bạn trai trong chương trình truyền hình.

Chương trình "Ghép đôi thần tốc" đang gây chú ý bởi nữ khách mời Đoan Minh. Cô gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình và những yêu cầu đối với nửa kia. Theo đó, Đoan Minh muốn người ấy phải đẹp trai, cho tiền để bạn gái mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản, nếu bố mẹ bạn trai bị ốm sẽ chia tay để tìm người yêu mới,...

Mới đây, MC Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bênh vực nữ khách mời. Anh viết: "Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi, cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả".

Bài đăng của nam MC nhận gạch đá dư luận
Đoan Minh đang bị dư luận lên án vì quan điểm cá nhân

Tuy nhiên, quan điểm của nam MC lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì chưa hợp lý. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục chỉ trích: "Cái này không phải thẳng thắn mà là vô duyên nha chú", "Không trách không được", "12 mối tình (4 mối tình sâu đậm) mà cô đơn gì anh", "Sao cứ phải cố tỏ ra cao thượng chi Thượng đẳng gì ở đây. Thành thật đi", "Anh coi kỹ chưa vậy, chưa thì đứng nói?"....

Hứa Minh Đạt bị ném đá khi bênh vực cô gái vòi tiền bạn trai

Ngoài ra cũng có quan điểm cho rằng dư luận đang làm quá lên khi quan điểm trên chỉ xuất phát từ cá nhân một cô gái. Hơn nữa Đoan Minh đã không được ghép đôi trong chương trình vì chàng trai từ chối. Một cô gái dám thẳng thắn bày tỏ quan điểm ở trên truyền hình, sau đó bị từ chối lại phải nhận nhiều chỉ trích. Vì vậy, đúng như Hứa Minh Đạt chia sẻ, mọi chuyện nên chấm dứt ở đây.

Được biết, trong tập 9 chương trình "Ghép đôi thần tốc" vừa lên sóng, Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho người tham gia gồm thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi) ngồi ở ghế xanh, còn chàng kỹ thuật viên sửa ôtô Trương Văn Quý (27 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi) ở ghế đỏ.

Cả hai nam khách mời đều không mấy mặn mà với Đoan Minh

Ngay từ phần giới thiệu, cô gái Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng, có phần khó chịu vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu do cô gái đặt ra.“Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam cho tiền để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”, Đoan Minh chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp