Hot TikToker được ví như "Lisa Việt Nam" gây tranh cãi vì nhan sắc trên truyền hình quá nhạt nhòa, kém xa Khánh Vân

Hot TikToker đang gây bão mạng xã hội – Bùi Thảo Ly vừa gây tranh cãi khi tham gia chương trình truyền hình Chọn ai đây. Trên TikTok, Bùi Thảo Ly sở hữu tài khoản hơn 5 triệu người theo dõi có tên là Ciin. Ciin – Bùi Thảo Ly thường xuyên gây bão mạng xã hội vì những clip nhảy triệu view. Đặc biệt, với những clip triệu view này, Ciin – Bùi Thảo Ly còn khiến netizen phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Nhiều khán giả đã đặt cho Ciin cái tên là “Lisa Việt Nam”.

Cô gái được ví là Lisa Việt Nam có nhan sắc quá nhạt nhòa khi xuất hiện trên truyền hình.

Dẫu vậy, khi xuất hiện trên truyền hình, Ciin lại gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhòa. Gương mặt của cô gái trẻ không được sắc nét như lúc quay TikTok. Nếu so với Puka, Hoa hậu Khánh Vân – những nghệ sĩ cũng tham gia show Chọn ai đây thì Ciin quả là không thể sánh bằng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Ciin kém sắc hơn bình thường là vì góc quay không được tốt.

Tại chương trình, Ciin – Bùi Thảo Ly giới thiệu rằng cô đang là dancer của vũ đoàn Bước Nhảy. Ciin nói chuyện khá lễ phép, nhẹ nhàng. Cô thậm chí còn giới thiệu với Trường Giang cách viết tên mình là: “Tên Ciin là em tự viết vào chữ C – I – I -N”.

Bùi Thảo Ly là cô gái đang nổi đình nổi đám trên TikTok.

Nghe Ciin giới thiệu rằng cô ở vũ đoàn Bước Nhảy, BB Trần thậm chí còn nhận cô là đàn em với lý do bản thân nam diễn viên cũng từng hoạt động trong vũ đoàn Bước Nhảy. Thấy BB Trần nhảy múa và nói về bản thân mình, các nghệ sĩ còn lại như Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm đều phá ra cười n.gất.

Một số hình ảnh khác của Ciin Bùi Thảo Ly.

Đây không phải lần đầu tiên có Hot TikToker gây tranh cãi khi tham gia chương trình truyền hình. Trước đây, Lê Bống cũng từng bị chỉ trích vì mặc áo ôm s.át khoe vòng 1 lúc quay show Nhanh như chớp.