Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa 'tour 7000 USD'

Hot girl Võ Ngọc Trân bất bình lên tiếng khi hình ảnh bản thân bị một fanpage đem ra minh họa cho đi ‘tour hạng sang 7000 USD’. 

Hot girl Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT). Cô nàng từng nổi như cồn trên mạng xã hội ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nữ sinh hot nhất Sài Thành này quy tụ đủ các yếu tố dung nhan xinh đẹp, body nóng bỏng cùng thành tích học tập đáng nể.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 1
Vẻ đẹp hút hồn của Võ Ngọc Trân.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, 10X xinh đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini gợi cảm để khoe trọn đường cong cơ thể. Thời gian gần đây, mọi người lại nhìn ngắm Võ Ngọc Trân sống đúng với tuổi thực kể từ khi tham gia khóa học quân sự.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 2
Nữ sinh Sài Gòn trong kỳ học quân sự.

Tuy nhiên, nhan sắc của Võ Ngọc Trân có tự nhiên 100% hay không vẫn là dấu hỏi lớn của nhiều cư dân mạng. Mặc dù lên tiếng khẳng định bản thân chưa từng can thiệp dao kéo nhưng lộ nhiều bằng chứng chứng minh cô nàng từng tiêm filler.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 3
Nàng thơ đi Đà Lạt.

Mới đây nhất, hot girl Võ Ngọc Trân bất ngờ cập nhật story trên trang Facebook cá nhân với dòng trạng thái đầy bức xúc khi bị một fanpage lợi dụng hình ảnh bản thân để “PR dởm". Cụ thể, 10X cho biết một trang tin đã đăng tải hình cô đính kèm dòng giật tít “‘đi tour’ hạng sang 7000$".

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 4

Bài đăng tải sau đó được một tài khoản chia sẻ lại trên Facebook và Võ Ngọc Trân đã có màn đáp trả cực gắt, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô nàng bất bình lên tiếng: “Nhà mình cũng đâu thiếu thốn để mình làm điều này đâu? Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ nghĩ tới việc này vì mình tự kiếm tiền được mà? Oan ức ghê!

Nghiệp quá nghiệp, ai mở miệng nói người khác hay dùng hình ảnh của người khác với mục đích xấu xa như vậy là nghiệp trả không bao giờ hết đâu!".

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 5
Những lần diện bikini ‘đốt mắt’ dân tình.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 6
10X thường diện những trang phục khoe trọn lợi thế hình thể.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 7
Ngọc Trân không những xinh đẹp mà còn học giỏi.

Theo đó, Võ Ngọc Trân cho biết, mặc dù đây không phải lần đầu tiên cô nàng bị ‘mượn hình ảnh’, nhưng không nghĩ mọi chuyện đi xa tới vậy. Cô nàng cảm thấy vô cùng khó chịu khi bị xúc phạm nhân phẩm, làm xấu hình ảnh bản thân.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 8
Hot girl Võ Ngọc Trân xinh đẹp rạng ngời đi dự sự kiện.

Hot girl Sài Gòn bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa tour 7000 USD - Ảnh 9
Cô nàng sở hữu tài khoản Facebook với hơn 512.000 người theo dõi.

Qua sự việc có thể thấy rằng, việc sử dụng hình ảnh của người khác khi chưa có sự cho phép, nhất là dùng hình ảnh của người có lượng tương tác lớn trên mạng xã hội để tung tin đồn thất thiệt là điều cần lên án và bài trừ.

(Tổng hợp)