Hot girl Bella "tái xuất" bị công an nhắc nhở đeo khẩu trang còn cự cãi

Mặc cán bộ công an liên tục nhắc nhở: ‘Nói bé thôi. Nói ít thôi. Đeo khẩu trang vào", Bella vẫn không chịu kéo khẩu trang lên mà vẫn đứng nói liên hồi.

Hot girl Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986), quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với biệt danh ‘hot girl quỵt tiền". Không dừng lại ở đó, cô gái quê Hải Dương còn khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi vì biệt tài “nói liên thanh” không ngừng nghỉ của mình.

‘Hot girl" Bella cái tên không còn xa lạ với nhiều người.

Bẵng đi một thời gian, nhiều người nghĩ rằng cô đã “hoàn lương” thì mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh của ‘hot girl" Bella đang đứng đối chất với cán bộ công an được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngao ngán.

Theo đó khi bị cán bộ công an nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, Bella liên tục lảng tránh câu hỏi bằng cách đề cập đến việc nhà nghỉ kế bên không cho vào hay bị nhiều người dân trêu chọc. Khả năng ‘bắn chữ" liên thanh của Bella khiến anh cán bộ lắc đầu ngán ngẩm.

“Khách sạn mở cửa 24/24 em thấy mở cửa em vào nó bảo 5h sáng mới có phòng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đa”nh em, lại còn trêu chọc em”, Bella cố gắng phân bua cho bản thân.

Bella tái xuất giang hồ, bị công an nhắc nhở đeo khẩu trang còn cự cãi

Mặc cán bộ công an liên tục nhắc nhở: ‘Nói bé thôi. Nói ít thôi. Đeo khẩu trang vào", Bella vẫn không chịu kéo chiếc khẩu trang lên mặt mà vẫn đứng nói liên hồi.

Bella còn chỉ cho anh cán bộ về chiếc xe đạp điện chở đầy hành lý của mình và bày tỏ thái độ bức xúc khi người dân không cho cô trú mưa nhờ.

Bella quyết không đeo khẩu trang mà đứng đối chất với công an.

Có lẽ, đây là hình ảnh hiện tại của cô nàng Bella được nhiều dân mạng “săn” được những ngày giữa tháng 8 vừa qua. Trùng khớp với hình ảnh mà tổ công tác phòng dịch chụp lại.

Một tài khoản trên MXH Facebook viết hôm 30/8: “Hot Girl Bella đã chính thức có cho mình chiếc xe riêng. Chấm dứt những tháng ngày tăm tối của các bác tài xế.”

Chưa biết sự việc diễn ra ở đâu nhưng vừa ‘tái xuất giang hồ", Bella lại nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần đều phê phán ‘hot girl" này dù đang dịch bệnh căng thẳng nhưng vẫn ‘thông chốt" khắp nơi, thậm chí không đeo khẩu trang còn đứng đôi co với cán bộ công an.

Chị đã trở lại và vẫn lươn lẹo như xưa!

– Sao mình thấy con này nó không hề hâm một chút nào luôn, ngược lại giả điên mà qua mặt được bao nhiêu người.

– Chả hiểu sao dịch bệnh mà vẫn được đi khắp mọi nơi vậy nhỉ? Đã vậy còn không chịu đeo khẩu trang. Ạ Bella luôn đấy

– Kiểu cãi quen rồi, giờ nó thành cái bản năng luôn á!

Hiện tại, vẫn chưa thể biết Bella sẽ bị xử lý ra sao nhưng hành động của ‘hot girl" Hải Dương này khiến nhiều người ngán ngẩm vì phạt không được mà thả đi cũng không xong.

Tổng hợp