Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp

Huệ Giang - 22/04/2020

Biển số xe và hình dáng của soái ca trộm đồ này đã được chiếc camera ghi lại rõ nét thế nhưng anh chàng không hề hay biết mà vẫn vô tư lựa đồ: Không chuẩn style không lấy!

Ngay sau khi đoạn ghi hình từ camera được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi nhất cử, nhất động từ việc bình tĩnh lựa đồ tới tâm trạng thấp thỏm sợ có người bắt gặp của soái ca ăn trộm nhanh chóng khiến ai nấy phải cảm thán: Đẹp trai vậy mà biến thái.

Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp - Ảnh 1
Bài chia sẻ

Trong đoạn clip từ camera ghi lại, thanh niên ăn trộm mặc một chiếc áo body màu xanh bó sát người, đeo chiếc khẩu trang không biết phòng dịch hay để che mặt thuận tiện cho hành vi biến thái của mình. Nhìn bề ngoài anh chàng này khá cao ráo, bảnh bao thế nhưng hành vi lén lút tiếp theo khiến các cô nàng vỡ mộng.

Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp - Ảnh 2
Anh chàng mất khá nhiều thời gian để ngắm nghía, lựa chọn

Mặc dù lái xe ga, ăn mặc chỉn chu, xong thanh niên có chút "biến thái" này lại không ngừng sờ soạng, lựa chọn quần áo cũ trên dây phơi nhét vào cốp xe của mình. Khi cốp xe đầy, anh chàng còn cố vạch áo để nhét vào bụng cho bõ công ăn cắp.

Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp - Ảnh 3
Nhìn còn tưởng đang đi shop thời trang mua đồ

Tất cả những người chứng kiến đoạn clip đều vô cùng kinh ngạc và tỏ ra không thể tin nổi. Một chàng trai ăn mặc lịch sự, đi xe đẹp thế mà lại là tên trộm quần áo cũ. Hơn nữa tên trộm này lại rất có "cá tính" khi cố nén sự vội vàng lại để tỉ mỉ lựa chọn bộ đồ đúng style yêu thích. Nếu chẳng may giật phải cái không hợp ý, anh chàng vô cùng khó chịu ném luôn ra, quyết không cầm thêm một phút giây nào.

Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp - Ảnh 4
Khi đã nhét đầy cốp xe anh chàng còn không quên nhét thêm vào bụng

Hot boy xe ga ăn trộm quần áo cũ: Bình tĩnh lựa từng món, ướm thử lên người rối đút cốp - Ảnh 5
Lựa tới lựa lui, đầy cốp xe vẫn muốn lựa thêm

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện soái ca ăn mặc bảnh bao để đi trộm đồ cũ khiến cư dân mạng vô cùng tức giận. Đã có rất nhiều người từng bị mất đồ lên tiếng chỉ trích hành vị trộm cắp, biến thái này. Bài học cho những kẻ có tư tưởng trộm cắp, hiện nơi nơi đều gắn camera hơn nữa trộm đồ là một tật xấu cần sửa đổi triệt để.

Huệ S/TH