"Hot boy chuyển giới" Tú Lơ Khơ khoe vợ đại gia mang bầu song thai

"Hot boy chuyển giới" Tú Lơ Khơ khoe vợ đại gia hơn 21 tuổi mang bầu song thai. Cộng đồng mạng bình luận rôm rả, gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Tú Lơ Khơ tên thật là Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1991), anh từng nổi đình đám trên mạng xã hội với danh xưng "nam thần chuyển giới" bởi ngoại hình điển trai, nam tính khi chuyển giới từ nữ sang nam.

Hình ảnh điển trai của Tú Lơ Khơ sau khi chuyển giới
Mọi người khen ngợi anh là nam thần chuyển giới quả thực không sai chút nào

Vào năm 2018, Tú Lơ Khơ gây xôn xao mạng xã hội khi tổ chức đám cưới cùng nữ doanh nhân lớn hơn 21 tuổi. Vợ anh là Irene Hoàng (Hoàng Hải Yến), cô từng ly hôn và có con.

Tú Lơ Khơ và vợ doanh nhân làm đám cưới năm 2018
Cặp đôi đã về chung nhà 3 năm và cuộc sống viên mãn ở hiện tại khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bẵng đi một thời gian, sau 3 năm mất tích khỏi mạng xã hội, mới đây trên trang Tiktok cá nhân, Tú Lơ Khơ gây chú ý khi thông báo mình đã lên chức bố.

Cụ thể, anh tiết lộ bà xã đang mang song thai: "Hôm nay mình đưa vợ đi siêu âm. Em bé đã được 8 tuần 2 ngày, rất hồi hộp. Và đây là em bé, hai em Money và Ruby đang nằm trong bụng của vợ tôi nè. Mọi điều kỳ diệu đều có thể xảy ra phải không cả nhà? Rất hạnh phúc".

Tú Lơ Khơ đưa vợ đi khám thai

Hot boy chuyển giới khoe ảnh hạnh phúc bên vợ đại gia khi cô mang song thai

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Dù không chia sẻ rõ vợ của Tú Lơ Khơ mang thai theo cách nào nhưng rất có thể họ đã chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Đây thường là những phương pháp mà các cặp đôi LGBT chọn để có con chung.!

Tổng Hợp