NSND Hồng Vân ủng hộ việc tiếp tục cho học sinh nghỉ khi chưa hết dịch

NSND Hồng Vân vừa mới đây vừa đăng một dòng trạng thái ủng hộ UBND TP. HCM khi tiếp tục cho học sinh nghỉ học khi chưa hết dịch Corona.

Đối với học sinh và sinh viên có lẽ lần nghỉ học vì dịch bệnh chính là kỳ nghỉ dài nhất trong lịch sử ngành giáo dục. Tuy nhiên kỳ nghỉ này cũng mang tới nhiều ý kiến trái ngược nhau.

Quảng cáo
Cho học sinh nghỉ học để tránh dịch bệnh tiến triển xấu hơn (Ảnh minh hoạ)
"Tôi hoàn toàn đồng tình..."

NSND Hồng Vân mới đây đã đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân của mình kèm theo những bức ảnh chụp màn hình của các trang báo điện tử khác nhau nói về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ tới khi hết dịch.

Bài đăng của NSND Hồng Vân

Cụ thể dòng trạng thái của NSND Hồng Vân đăng lên là: "Sau khi đọc tin tức của các báo, tôi hoàn toàn đồng tình với UBND TP.HCM,... Còn mọi người thì sao?"

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này hầu hết những comment bên dưới đều tỏ ý đồng tình với suy nghĩ của cô. Thực sự dẫu biết việc học online có chút bất tiện, thế nhưng còn nước còn tát, nếu không có một cơ thể khoẻ mạnh thì làm sao có thể tiếp tục làm các việc khác.

Cư dân mạng lên tiếng ủng hộ dưới bài đăng của cô
"Sức khoẻ là quan trọng nhất"

Cách chữa bệnh tốt nhất chính là phòng bệnh. NSND Hồng Vân với tầm ảnh hưởng của mình đã hỗ trợ hiệu quả cho việc tuyên truyền người dân nhận thức đúng rằng hiện tại mình có thể tin tưởng ở đâu nhất và việc mình cần làm là gì.

Cũng giống như một công dân tốt nổi tiếng, khi NSND Hồng Vân cho biết cô hoàn toàn ủng hộ quyết định của chính quyền địa phương thì đương nhiên fan của cô bao gồm những người đang có suy nghĩ mặc kệ dịch và đi học cũng sẽ bắt đầu suy nghĩ lại.

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh chị hoàn toàn làm theo quyết định mà các cơ quan chức năng đưa ra

Đây chính là một việc làm đúng đắn và cần thiết trong mùa dịch này chứ không phải là những việc làm gây hoang mang lòng dân bằng những thông tin không hề được xác thực.

"Sức khoẻ là trên hết"

Là một fan hâm mộ của cô Hồng Vân và là một gương mặt vô cùng yêu mến Oh!man, bạn Phạm Hương sau khi đọc được trạng thái của NSND Hồng Vân có chia sẻ:

"Hoàn toàn đồng ý với cô Hồng Vân. Chẳng hiểu sao bình thường đi làm đi học ai cũng than cũng muốn được nghỉ thế mà bây giờ cho nghỉ lại muốn đi làm. Biết rằng cuộc sống mưu sinh cũng như hoàn cảnh mỗi người sẽ khác nhưng đây đâu phải nghỉ lễ, có phải nhà nước cho nghỉ để ăn chơi hay gì đâu.

Làm đúng công tác phòng dịch chính là điều cần thiết nhất hiện nay (Ảnh minh hoạ)

Đây là sự việc hoàn toàn không mong muốn. Muốn mau đi làm thì nên phòng dịch cho tốt để có thể đẩy lùi dịch nhanh chóng. Vừa mới được khen kiểm soát tốt bệnh dịch mà bây giờ cho các em học lại nhỡ nhàng gì đó xảy ra thì ai là người chịu trách nhiệm đây?

Điều đáng buồn cười là lúc nhắc thì không nghe nhưng đến lúc bị gì rồi lại trách móc chính quyền đầu tiên. Thế nên cô Hồng Vân chính là một tấm gương tốt để noi theo. Cô đã tin tưởng hoàn toàn vào các quyết định của chính quyền thì chúng ta cũng nên như thế mà thực hiện. Ngoại trừ là một fan thực thụ thì cũng phải là một công dân tốt chứ!"

Theo Ohman